Thế giới Sao 

Thứ Năm, 21/03/2013 10:07 | In trang nàyIn bài viết

Bồ Ronaldo khỏa thân “vì môi trường”

(Thethaovanhoa.vn) - Từng tuyên bố không bao giờ nhận lời xuất hiện trên tạp chí Playboy nhưng Irina Shayk có thể trút bỏ xiêm y vì những mục đích tốt đẹp khác.Irina với bức hình được thực hiện bởi James Houston

Cách đây vài tuần, C.Ronaldo nhận lời làm đại sứ bảo tồn rừng ngập mặn ở Indonesia. Có chung mục đích vì một trái đất xanh sạch đẹp như bạn trai, siêu mẫu Irina Shayk đã nhận lời tham gia vào dự án Natural Beauty của nhiếp ảnh gia người Australia James Houston.

Thật vinh dự khi được làm việc cùng James Houston trong dự án quan trọng, giúp gia tăng nhận thức về môi trường”, Irina đăng tải bức ảnh khỏa thân của mình trên trang cá nhân Facebook và chia sẻ với hàng trăm nghìn người hâm mộ. Natural Beauty là dự án mang tầm cỡ quốc tế, trong đó James Houston chu du nhiều nước trên thế giới, mời những người nổi tiếng, mỹ nhân và cả mẫu nam cùng tham gia thực hiện những shoot ảnh với mục đích kêu gọi toàn thế giới hãy có những hành động chung tay bảo vệ môi trường. Trước Irina, những người đẹp như Emma Watson, Brooke Shield… cũng đã tham gia Natural Beauty.

K.Đ
Theo Sport

Bình luận (3)
avatar đội bóng
RO đại sứ Rừng ngập mặn,BỒ RO ra tập ảnh "bỏng mắt" vì môi trường.Tài nguyên RỪNG luôn đi đôi với việc bảo vệ môi trường,sao khéo hợp DUYÊN "trai tài gái sắc,Môn đăng ,hậu đối" và những việc làm tích cực vì thế giới chung của RO và IRINA đáng được hoan nghênh.
hà tĩnh  (ngochuanthovabongda@gmail.com) (04:06 21/03/2013)

4 người thích bình luận này.  5 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Ông Trời cho Ro nhiều quá còn mải miết chạy đua QBV làm gì nữa
Chi Dung  (dungnt0809@yahoo.com) (08:57 23/03/2013)

1 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Giống Ngọc Quyên của VN quá...
quocbao  (bin2811@yahoo.com.vn) (11:54 22/03/2013)

1 người thích bình luận này.  2 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận