Boateng được tâng bốc khi ngoạn mục cứu bóng trên vạch vôi

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Jerome Boateng của đội tuyển Đức đã thi đấu xuất sắc khi thực hiện một pha phá bóng ngay trên vạch vôi trong trận thắng 2-0 của nhà ĐKVĐ World Cup trước Ukraine ở EURO 2016.

Ukraine suýt nữa đã chọc thủng lưới đội tuyển Đức ở phút 37, khi mà họ có một cú dứt điểm trong vòng cấm của Yevhen Konoplyanka. Thủ môn Manuel Neuer đã bị đánh bại trong tình huống này. Tuy nhiên trung vệ Jerome Boateng của đội tuyển Đức đã xuất hiện kịp thời để phá bóng ngay trên vạch vôi, cứu một bàn thua trông thấy cho nhà ĐKVĐ World Cup.


Boateng đã phá bóng giải nguy cho đội tuyển Đức


Thủ môn Neuer đã bị đánh bại sau khi Konoplyanka dứt điểm


Boateng ngã vào lưới sau nỗ lực phá bóng


Theo công nghệ Goal-line, trái bóng chưa lăn qua vạch vôi

Theo những hình ảnh ghi lại từ công nghệ goal-line, trái bóng chưa hề lăn qua vạch vôi. Đây là cơ hội nguy hiểm nhất mà Ukraine tạo ra trong trận đấu vừa qua, song sự xuất sắc của Boateng đã khiến khung thành của đội tuyển Đức trở nên bất khả xâm phạm. Sau 90 phút, đội tuyển Đức đã giành thắng lợi 2-0 trước Ukraine.

Tại World Cup 2010, tiền vệ Frank Lampard của đội tuyển Anh đã sút bóng qua vạch vôi khung thành đội tuyển Đức nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng, do lúc đó chưa áp dụng công nghệ Goal-line. 


Bóng đã bay qua vạch vôi nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận