Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 26/03/2020 19:05 | In trang nàyIn bài viết

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV trưởng Park Hang Seo tích cực tham gia hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Tuyển Việt Nam với lịch thi đấu dày đặc: Tùy cơ ứng biến

Tuyển Việt Nam với lịch thi đấu dày đặc: Tùy cơ ứng biến

Những kế hoạch đã định cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3 phải hủy bỏ, còn LS V-League 2020 bóng mới lăn 2 vòng cũng tạm dừng lại, chưa biết ngày trở lại. Theo quyết định mới nhất, duy có AFF Cup 2020 vẫn sẽ diễn ra như dự tính.

HLV Park Hang Seo trao 5000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”

Chiều 26/3, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã trao 5000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra.

Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo ủng hộ quỹ chống dịch 5000 USD

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

VPF họp trực tuyến các CLB đề xuất thi đấu V-League tập trung

Ngày 25/3, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi phương án dự kiến tổ chức LS V-League 2020 tới 14 CLB. Trong những ngày tới, VPF tiếp tục có sự trao đổi với các CLB thông qua hình thức trực tuyến để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo kế hoạch này, các CLB sẽ chọn một số sân vận động tại miền bắc để thi đấu hết giai đoạn lượt đi trong điều kiện không có khán giả. Giải sẽ trở lại bình thường khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Chú thích ảnh

VPF đưa ra 2 phương án về thời gian tổ chức giải: từ 15/4-29/5 và 1/5-28/6. Hạn cuối để các CLB gửi ý kiến đóng góp về VPF là ngày 29/3.

Sau đó theo kế hoạch, ngày 31/3 VPF sẽ tổ chức họp các CLB để trao đổi, thống nhất ý kiến trước khi quyết định có triển khai giải hay không.

Các CLB chưa sẵn sàng thi đấu V-League

"Không ai có thể khẳng định mọi thứ chắc chắn an toàn. Chính vì vậy, chúng tôi xác định, chỉ khi nào Chính phủ cho phép các hoạt động văn hóa thể thao trở lại bình thường, thì tôi nghĩ V-League mới nên tiếp tục thi đấu”, Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang cho hay.

"Tôi nghĩ lúc này, việc tổ chức thi đấu V-League như thế nào, với hình thức ra sao không phải là điều quan trọng. Vấn đề nằm ở chỗ là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cầu thủ", HLV trưởng CLB Than Quảng Ninh Phan Thanh Hùng nói.

Chú thích ảnh
Các CLB chưa sẵn sàng thi đấu khi còn dịch

Trong khi đó, đại diện của CLB Hải Phòng đưa ra quan điểm, trong bối cảnh dịch Covid còn đang diễn ra phức tập, V-League chưa thể trở lại khởi tranh: "Quan điểm CLB là chưa nên tổ chức khi mà tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp", GĐKT Lê Xuân Hải nói.

An Bình

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận