Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 11/04/2020 16:54 | In trang nàyIn bài viết

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh cam kết gắn bó HAGL

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh cam kết gắn bó lâu dài với CLB HAGL.

Thầy trò HLV Park Hang Seo chịu áp lực cuối năm 2020

Thầy trò HLV Park Hang Seo chịu áp lực cuối năm 2020

Nếu bóng đá Việt Nam vẫn cương quyết bảo lưu mục tiêu “ăn cả” AFF Cup và cán đích đầu bảng G vòng loại World Cup 2022, dịp cuối năm nay sẽ là thời điểm chịu nhiều áp lực lớn với HLV Park Hang Seo.

Tuấn Anh gắn bó với HAGL

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khẳng định, anh chưa nghĩ đến việc rời CLB HAGL. Thời gian qua, Nguyễn Tuấn Anh đã nhận được không ít lời mời đến từ các CLB tại Thái Lan và cả châu Âu. Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình đã chọn ở lại HAGL.

Chia sẻ về quyết định của mình Tuấn Anh nói: "Tôi muốn toàn tâm ý chơi bóng tại HAGL. Tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tập luyện mỗi ngày, mỗi tuần được ra sân cỏ thi đấu, chiến đấu vì màu cờ sắc áo HAGL".

Tuấn Anh, HAGL, bầu Đức
Tuấn Anh cam kết gắn bó với HAGL

Không có phương án nào hoản hảo cho 14 CLB

Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú đã có những chia sẻ về việc thảo luận cách tổ chức thi đấu khi V-League 2020 được phép trở lại. COVID-19. "Vào thời điểm hiện tại không thể có phương án hoàn hảo đáp ứng 100% nguyện vọng các CLB. Sắp tới tuỳ diễn biến dịch chúng tôi sẽ làm việc với các CLB để thống nhất kế hoạch trước khi quyết định.

Nếu giải diễn ra như thường lệ không chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, V-League sẽ vẫn giữ nguyên 1,5 suất lên xuống hạng.

Nhưng do V-League đã phải tạm hoãn, các đội cũng đưa ra các ý kiến khác nhau về phương án tổ chức giải nên chúng tôi sẽ tiếp tục cân nhắc và sẽ có điều chỉnh thích hợp nếu thấy cần thiết", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nói.

Tuấn Anh, HAGL, bầu Đức
Không có phương án nào hoàn hảo cho 14 CLB

Chưa tổ chức giải đấu nếu không đạt sự an toàn 100%

Trong một thông điệp mới đây gửi tới các Liên đoàn bóng đá, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino đã nhấn mạnh, tất cả cần phải bình tĩnh, cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn.

Mở đầu thông điệp, ông Gianni Infantino khẳng định, FIFA và cộng đồng bóng đá trên toàn thế giới luôn đồng hành với những nền bóng đá/quốc gia bị ảnh hưởng của đại dịch. Điều quan trọng nhất trong thời điểm này là sự bình tĩnh, cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn.

Và điều quan trọng nhất, các giải đấu chưa nên tổ chức lại nếu chưa thể đảm bảo 100% an toàn.

Tuấn Anh, HAGL, bầu Đức
Chưa thể tổ chức các giải đấu khi chưa an toàn

"Đây cũng là lý do tôi muốn truyền tải thông điệp tới các bạn và muốn chia sẻ những suy nghĩ của tôi. Vào thời điểm này, có ba điều FIFA luôn đặt ở vị trí ưu tiên. Đầu tiên là sức khỏe, sức khỏe là điều chúng ta luôn phải đặt lên hàng đầu khi chúng ta làm bất cứ việc gì. Điều thứ hai là chúng ta làm thế nào để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho cộng đồng bóng đá trong giai đoạn khó khăn và cấp thiết này.

Điều thứ ba là chúng ta đang sống chậm lại, đây chính là thời điểm thích hợp để xem xét những việc đã làm, cũng như suy nghĩ cho tương lai. Làm thế nào để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng sự đồng lòng, để làm tốt hơn những gì chúng ta đã làm trước đây, tôi muốn lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người" - ông Gianni Infantino viết.

HLV Malaysia lo học trò mất phong độ

HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia lo ngại học trò đánh mất phong độ trong mùa dịch Covid-19 . "Nếu phải nghỉ thi đấu quá lâu, phong độ và tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hoàn cảnh hiện tại là bất khả kháng, nên chúng ta phải chấp nhận.

Chúng ta cũng phải chấp nhận việc các cầu thủ có thể bị chấn thương nhiều hơn khi các giải đấu trở lại dồn dập vào cuối năm. hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ trở lại mà không gặp phải vấn đề nào. Họ cần biết cách giữ gìn thể lực bằng cách luyện tập chăm chỉ và lành mạnh hàng ngày", HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe nói.

An Bình

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận