Bóng đá Việt 

Thứ Tư, 06/05/2020 14:10 | In trang nàyIn bài viết

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League tiếp tục lùi ngày trở lại. Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: V-League 2020 tiếp tục lùi ngày trở lại. Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu.

V-League trở lại, HLV Park Hang Seo mừng thầm

V-League trở lại, HLV Park Hang Seo mừng thầm

So với người đồng nghiệp Akira Nishino đang dẫn dắt các ĐTQG Thái Lan phải trở về Nhật Bản vì không có việc gì làm do Thai League nghỉ dài hạn, HLV Park Hang Seo vui mừng hơn vì việc V-League khởi tranh trở lại sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề cho nền bóng đá.

Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, hiện CLB Hà Nội vẫn chưa có kế hoạch với Đoàn Văn Hậu dù hàng phòng ngự đang gặp khó khăn. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, tương lai của Văn Hậu phụ thuộc vào thỏa thuận của lãnh đạo 2 đội Hà Nội FC và Heerenveen.

"Thời điểm này chúng tôi rất khó khăn ở vị trí trung vệ. Đình Trọng và Duy Mạnh cũng đang điều trị. Chúng tôi có những phương án dự phòng nhưng vẫn hy vọng không có ca mới của Đậu Văn Toàn hay Thành Chung.

Từ nhiều năm nay trung vệ là điểm yếu của CLB Hà Nội. Việc này không thể khắc phục trong ngày một ngày hai. Những Văn Kiên, Văn Hậu hay Duy mạnh đều cần thời gian. Chúng tôi đang xây dựng hàng thủ", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Văn Hậu, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm
Hà Nội FC bỏ ngỏ tương lai Văn Hậu

V-League tiếp tục lùi ngày trở lại, Cúp QG ấn định ngày khai màn

Các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia chưa thể trở lại từ ngày 15/5 tới như dự kiến ban đầu của VPF. V-League 2020 sẽ chỉ bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng 6.

Trước đó, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) dự kiến đưa các giải bóng đá chuyên nghiệp trở lại từ giữa tháng 5. Vòng loại cúp Quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 15/5 trong khi V-League 2020 tiếp tục vào cuối tháng này.

Căn cứ trên tình hình thực tế, lịch như trên bị thay đổi. Vòng loại cúp Quốc gia chỉ có thể bắt đầu sớm nhất từ ngày 24/5 còn vòng 1/8 diễn ra hôm 30/5.

V-League 2020 sẽ được tiếp tục thi đấu từ tuần đầu tiên của tháng 6. Tùy vào diễn biến của dịch COVID-19, lịch thi đấu này có thể lại bị thay đổi.

Văn Hậu, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm, V League
V-League lùi ngày khởi tranh

Sân Hà Tĩnh gấp rút cải tạo

Để đảm bảo cho các trận đấu diễn ra trên sân nhà của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở cúp Quốc gia và V.League sắp diễn ra, các đơn vị chức năng đang tập trung tối đa nhân lực phục hồi cỏ mặt sân vận động Hà Tĩnh.

Theo lịch thi đấu, dự kiến thời gian tới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có 2 trận đấu trên sân nhà gặp Fico Tây Ninh ở cúp Quốc gia vào ngày 24/5 và gặp Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 4 V League 2020 vào giữa tháng 6. Hiện tại, mặt SVĐ Hà Tĩnh đang chưa đạt yêu cầu để thi đấu.

Mới đây, đại diện Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh, Trung tâm Thể dục thể thao Hà Tĩnh, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng chủ đầu tư dự án và đơn vị thi công mặt cỏ sân vận động Hà Tĩnh về việc: Tập trung phục hồi mặt cỏ, đảm bảo cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu.

Văn Hậu, Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm, V League
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tích cực cải tạo mặt sân để thầy trò HLV Phạm Mnh Đức có thể thi đấu trên sân nhà

An Bình

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận