Bạn cần biết 

Thứ Tư, 01/04/2020 16:00 | In trang nàyIn bài viết

Bridgestone và hành trình 'Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa'

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) chính thức đánh dấu cột mốc thập kỷ mang sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để phục vụ cho hàng triệu khách hàng Việt với 11 năm liên tiếp chiếm vị trí dẫn đầu trong Bảng xếp hạng lốp toàn cầu, doanh thu toàn thế giới đạt 25 tỷ USD. 

Bridgestone Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Bridgestone Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Bridgestone, vừa được trao tặng giải thưởng Top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất, đi đầu trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam.

Được biết đến bởi sự bền bỉ ngay từ khi phát triển, các dòng lốp xe của Bridgestone đã ngày một cải tiến để tối ưu sự êm ái, thoải mái và vẫn đảm bảo sự an toàn trên mọi cung đường từ khô đến ướt. Ba yếu tố êm ái thoải mái, bền bỉ và an toàn được Bridgestone khéo léo dùng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam để thể hiện sự tương đồng trong tính chất cũng như là một lời cảm ơn cho hành trình gắn bó.

Chú thích ảnh
Bridgestone tự hào vì đã được đồng hành cùng hành trình vươn xa của người Việt

Không chỉ là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Bridgestone còn quan tâm đến trải nghiệm của người Việt trong suốt quá trình di chuyển. Với 58 cửa hàng B-shop (Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch) và B-select (Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp) trên khắp cả nước, Bridgestone tiến gần hơn với khách hàng để giúp giải quyết các vấn đề về lốp với chi phí tối ưu và tiết kiệm thời gian. 

Nhân dịp kỷ niệm này, doanh nghiệp sẽ tiếp tục khai trương 2 cửa hàng B-select Premium trong nửa đầu năm 2020 và tiếp tục kế hoạch phủ rộng sự có mặt của chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đến với các trung tâm này, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra xuyên suốt năm. 

Chú thích ảnh
B-select và B-shop, chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe có mặt rộng khắp trên toàn quốc, đảm bảo hành trình “Lăn bánh an toàn” mọi lúc mọi nơi của bác tài

Với những nỗ lực đổi mới và đóng góp cho xã hội trong hoạt động kinh doanh lẫn phục vụ cộng đồng, liên tiếp từ năm 2016-2019, Bridgestone đã được vinh danh trong top “100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Trước đó, Bridgestone từng được công nhận là “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2017” của Toyota Việt Nam.

Chú thích ảnh
Những hoạt động CSR từ Bridgestone Việt Nam hướng đến phát triển và xây dựng ý thức cho thế hệ trẻ, sẵn sàng để cùng thế hệ kế thừa tiếp tục cùng Việt Nam vươn xa trong tương lai

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận