Anh  » Man United

Thứ Ba, 08/12/2020 19:34 | In trang nàyIn bài viết

Bruno Fernandes vượt De Bruyne về số cơ hội tạo ra tại Premier League

Bruno Fernandes dù chỉ chơi nửa trận gặp West Ham nhưng vẫn đủ sức vượt qua Kevin De Bruyne để trở thành cầu thủ sáng tạo nhất trong một trận tại Premier League mùa này.

Báo Anh: "Pogba là biểu tượng của MU vô định, Raiola là một kẻ kiếm ăn trong hỗn loạn"

Báo Anh: "Pogba là biểu tượng của MU vô định, Raiola là một kẻ kiếm ăn trong hỗn loạn"

Nhà báo Ian Herbert cho rằng những gì đang xảy ra cho thấy Paul Pogba đã trở thành biểu tượng của một MU mất phương hướng và người đại diện Mino Raiola giống như một con linh cẩu kiếm ăn trong sự hỗn loạn của MU

Bruno Fernandes sau khi được tung vào sân ở hiệp 2 trận gặp West Ham đã làm thay đổi hoàn toàn thế trận của MU. Trong 45 phút trên sân, anh chỉ có 1 đường kiến tạo nhưng khả năng điều bóng và pressing của cầu thủ người Bồ đã khiến hàng thủ vốn thi đấu chắc chắn trong hiệp 1 xuất hiện rất nhiều lỗ hổng.

Không chỉ thế, Bruno Fernandes còn vượt De Bruyne để xác lập kỷ lục tạo ra nhiều cơ hội nhất trong một trận đấu tại Premier League. Theo thống kê của Opta, tiền vệ 26 tuổi đã tạo ra 8 cơ hội cho đồng đội, dù chỉ đá vỏn vẹn 45 phút. Trước đây, De Bruyne từng tạo 6 cơ hội cho đồng đội trong 1 trận, dù chơi cả trận. 

Chú thích ảnh
Bruno Fernandes đứng đầu số cơ hội tạo ra trong 1 trận tại Premier League

Tính từ đầu mùa giải tới nay, Bruno Fernandes đã tạo ra 35 cơ hội cho đồng đội. Anh hiện cũng đang đứng đầu thành tích này trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đứng sau anh lần lượt là Hakan Calhanoglu (34), Thomas Muller, Leo Dubois (31) và Memphis Depay (30).

Với những gì Bruno Fernandes mang lại sau 11 tháng gia nhập, MU đang tính tăng lương cho anh từ 100 nghìn bảng/tuần thành 200 nghìn bảng/tuần. Con số này dĩ nhiên vẫn chưa biết anh thành cầu thủ lương cao nhất CLB nhưng điều đó vẫn cho thấy nỗ lực giữ chân cầu thủ quan trọng của MU.

Hiện De Gea đang là người hưởng mức lương cao nhất MU với 350 nghìn bảng/tuần. Tiếp sau là Pogba với 300 nghìn bảng/tuần.

Quý Dậu

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận