Giải trí 

Thứ Hai, 23/11/2020 10:35 | In trang nàyIn bài viết

BTS ăn diện xuất sắc, đổ bộ thảm đỏ AMA 2020

(Thethaovanhoa.vn) - BTS khiến các fan tự hào vì xuất hiện trong diện mạo vô cùng trẻ trung và thời trang tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) 2020.

Jungkook BTS bỏ thói quen xấu 20 năm này trong 3 ngày vì ARMY

Jungkook BTS bỏ thói quen xấu 20 năm này trong 3 ngày vì ARMY

Những thói quen xấu thường khó bỏ nhưng vì ARMY, không gì là Jungkook không làm được!

7 thành viên gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, VJungkook đã đổ bộ thảm đỏ AMA với đồng phục quần đen áo trắng, chỉ khác nhau một chút về kiểu dáng. Sự xuất hiện của các ngôi sao K-pop khiến lễ trao giải trở nên sôi động hơn.

BTS, BTS AMA, BTS AMA 2020, BTS dự lễ trao giải, bts giải âm nhạc mỹ 2020, BTS trình diễn, BTS life goes on, BTS thời trang, BTS dự sự kiện, AMA BTS phỏng vấn
Các idol K-pop hàng đầu đã góp mặt tại lễ trao giải AMA năm nay 

BTS lần đầu góp mặt tại AMA là vào năm 2017. Mang lên sân khấu đĩa đơn DNA, đó được xem là lần đầu tiên nhóm biểu diễn tại Mỹ và hàng trăm người hâm mộ đã hò hét trên khán đài, hồi hộp khi chứng kiến sự nổi tiếng của nhóm nhạc Hàn Quốc.

BTS được đề cử giải AMA đầu tiên vào năm 2018, và họ đã ẵm luôn giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

BTS, BTS AMA, BTS AMA 2020, BTS dự lễ trao giải, bts giải âm nhạc mỹ 2020, BTS trình diễn, BTS life goes on, BTS thời trang, BTS dự sự kiện, AMA BTS phỏng vấn
BTS

2018 là năm đầu tiên AMA vinh danh BTS, dựa trên sự ủng hộ của người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội. Giải thưởng được trao một năm sau khi BTS giành chiến thắng ở hạng mục này, nhưng là trong khuôn khổ giải Âm nhạc Billboard. 

1 năm sau, vào năm 2019, ban nhạc trở lại sân khấu AMA, nơi họ một lần nữa giành được danh hiệu Nghệ sĩ mạng xã hội, và thêm 2 giải thưởng khác gồm Bộ đôi/Nhóm nhạc được yêu thích và Tour diễn được yêu thích.

Năm nay, BTS lại một lần nữa "chiến đấu" để giành lấy giải Nghệ sĩ mạng xã hội được yêu thích nhất. Họ cũng tiếp tục được đề cử ở hạng mục Bộ đôi/Nhóm nhạc được yêu thích nhất. 

Trong sự kiện này, BTS sẽ mang lên sân khấu ca khúc Life Goes On trong album mới nhất Be.

J-Hope giải thích trong một video được đăng trên tài khoản Twitter AMA:

"Trở lại năm 2017, chúng tôi từng cảm thấy lo lắng nhiều hơn lần trở lại này vì đó là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn trong một chương trình phát trên truyền hình Mỹ".

Ban nhạc nói thêm rằng họ đã "trưởng thành" và "tiến bộ hơn" kể từ màn trình diễn đầu tiên. Vì vậy, nhóm mong rằng sẽ có nhiều người hâm mộ cổ vũ khi họ tái xuất. 

Video BTS trả lời phỏng vấn tại AMA 2020:

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (American Music Awards) là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành âm nhạc tại Mỹ. Giải thưởng do Dick Clark lập ra năm 1973.

Kết quả của Giải thưởng âm nhạc Mỹ hoàn toàn do người hâm mộ bình chọn và các đề cử được chọn ra dựa trên doanh số bán album và tải nhạc số, kết quả những chuyến đi tour của các nghệ sĩ, tần suất các ca khúc xuất hiện trên đài phát thanh, các hoạt động trên truyền thông xã hội cũng như độ tương tác của fan qua tạp chí Billboard và trang Billboard.com.

Duy An
Theo E! Online

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close