Giải trí 

Thứ Ba, 02/03/2021 19:45 | In trang nàyIn bài viết

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

(Thethaovanhoa.vn) – BTS sẽ có talk show riêng đặc biệt trên đài KBS, kèm theo biểu diễn sống.

Đã có lịch nhật ký cá nhân của BTS, nghe tên đã thấy kích thích

Đã có lịch nhật ký cá nhân của BTS, nghe tên đã thấy kích thích

Các video nhật ký cá nhân đã chính thức trở lại.

 

KBS sẽ lên sóng chương trình đặc biệt, tràn trề hi vọng mang tên Let’s BTS vào tháng Ba để nêu bật lên thông điệp động viên, an ủi mà BTS đã gửi gắm bao năm trong âm nhạc.

Chú thích ảnh

BTS không chỉ đứng đầu BXH Billboard Hot 100 với ca khúc cổ động Dynamite mà còn được đề cử hạng mục Nhóm nhạc/Bộ đôi biểu diễn xuất sắc nhất tại Grammy thứ 63.

Talk show sẽ lan tỏa thông điệp của nhóm qua những trao đổi chân thành và biểu diễn nhạc sống. Đội ngũ sản xuất ẩn ý rằng sẽ có màn tương tác độc đáo giữa BTS và người hâm mộ. “Let’s BTS không chỉ khắc họa nghệ thuật của BTS như là những nghệ sĩ toàn cầu mà còn là câu chuyện cá nhân về những chàng trai trẻ thời nay. Sẽ có những phân đoạn họ chia sẻ những câu chuyện sâu sắc. Những câu chuyện chưa từng kể sẽ được làm sáng tỏ theo nhiều cách”.

Lối truyền tải sẽ theo cách thoải mái mà chỉ BTS có thể mang lại. “Sân khấu đặc biệt khác với trước đây. Nó sẽ là cơ hội để cảm nhận sức mạnh an ủi họ mang tới thông qua âm nhạc” – đội ngũ sản xuất cho biết.

Chú thích ảnh

Sẽ có cả sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng tuy chưa tiết lộ đó là ai. Người dẫn chương trình chính là Shin Dong Yup. Danh hài Jang Do Yeon cũng tham gia dẫn ở một phân đoạn.

Let’s BTS, món quà đặc biệt BTS gửi tới thế giới, sẽ lên sóng vào ngày 29/3, lúc 20h40 trên KBS.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Soompi)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận