Giải trí 

Thứ Ba, 08/09/2020 13:37 | In trang nàyIn bài viết

BTS tìm được thông dịch viên mới, tốc độ còn nhanh hơn cả RM

(Thethaovanhoa.vn) – Dù bị “mất việc” nhưng RM BTS hoàn toàn không tức giận về điều này.

Đối tượng khiến ARMY ghen tị nhất được BTS cưng nựng mọi lúc

Đối tượng khiến ARMY ghen tị nhất được BTS cưng nựng mọi lúc

Không có ai được tất cả các thành viên BTS yêu thương nhường nhịn hơn thế này nữa đâu!

BTS vừa qua đã tổ chức một cuộc phỏng vấn trực tiếp với iHeartRadio, và một thành viên đã đảm nhận vai trò phiên dịch cho cả nhóm. Bất ngờ thay, đó không phải là trưởng nhóm RM.

BTS, BTS phỏng vấn, RM, Jungkook, Jimin, V, BTS 2020, Jungkook gif, BTS video, BTS iHeartRadio, BTS hài hước, ảnh BTS, bts Dionysus, vũ đạo khó nhất của BTS

Trong cuộc phỏng vấn, BTS đã được hỏi bài hát nào của nhóm có vũ đạo khó nhất. Thay vì nói tên ca khúc Dionysus, V đã hát một vài dòng trong bài hát, đặc biệt là phần "masyeo, masyeo, masyeo".

Phá vỡ không khí “đóng băng” của mọi người, em út Jungkook đã nhanh trí dịch lời của V bằng cách hát "Uống đi, uống đi, uống đi" khiến RM cũng phải phá lên cười.

Đó không phải là lần duy nhất “người phiên dịch” Jungkook xuất hiện. Trong một chủ đề khác, Jimin đang giải thích câu trả lời của mình bằng tiếng Hàn cho câu hỏi ARMY có ý nghĩa như thế nào với anh chàng.

Jungkook đã “giải cứu” Jimin và dịch bằng 1 câu không thể sát nghĩa hơn: “Tôi mỉm cười, bạn cũng cười". Tất cả các thành viên đều vô cùng ấn tượng không chỉ với tốc độ của em út mà còn bởi ý nghĩa không thể ngắn gọn nhưng lại vô cùng đầy đủ từ bản dịch của Jungkook.

Jungkook đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh chủa mình rất nhiều. Và giờ em út không con là “phụ tá” cho RM nữa mà còn “cướp” luôn công việc của trưởng nhóm. Tất nhiên RM cực kỳ vui mừng vì điều này.

Chú thích ảnh

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close