Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Sáu, 10/04/2020 18:36 | In trang nàyIn bài viết

Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn như đầu bếp nhà hàng 5 sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Facebook cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải mâm cơm thịnh soạn do chính tay mình làm ra.

Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải hóa thân thành ‘chuyên gia thể lực tại gia’

Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải hóa thân thành ‘chuyên gia thể lực tại gia’

Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải vẫn ý thức được việc tự tập luyện tại nhà. Cả hai còn sắm vai HLV thể lực hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Mới đây, đích thân Bùi Tiến Dũng đã vào bếp tự tay chế biến mâm cơm thịnh soạn. Bữa ăn của anh rất hấp dẫn với nhiều món ăn đặc sắc như thịt luộc, canh rau, cá sốt cà chua...

Thủ thành sinh năm 1997 sau đó đã đăng tải thành phẩm trên trang Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: “Tôi có thể nấu ăn!”.

Các món ăn được Bùi Tiến Dũng chế biến chẳng hề thua kém gì so với những nhà hàng sang trọng. Anh cũng không quên chú trọng tới chế độ dinh dưỡng của VĐV thể thao khi bữa cơm có đầy đủ các chất đạm, chất xơ, vitamin...

Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, thủ môn Bùi Tiến Dũng rất tích cực rèn luyện khả năng nấu nướng. Không ít lần anh khiến các CĐV trầm trồ khi tự tay vào bếp chế biến những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.

Không rõ Bùi Tiến Dũng có được ai hỗ trợ trong bữa ăn mới nhất hay không. Tuy nhiên, rất khó có thể phủ nhận tài lẻ ở khoản nội trợ của thủ thành đang thi đấu cho TP.HCM.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận