Champions League 

Thứ Hai, 04/05/2020 14:26 | In trang nàyIn bài viết

Bundesliga, bóng đá Đức lúc nào, bao giờ, chừng nào, khi nào đá lại, trở lại?

(Thethaovanhoa.vn) - Ban đầu, Bundesliga dự kiến sẽ trở lại vào ngày 9/5. Nhưng với việc tình hình dịch bệnh tại Đức đang căng thẳng trở lại, giải đấu có thể bị đẩy lùi xuống ngày 16/5. Quyết định cuối cùng sẽ được chính phủ Đức đưa ra sau cuộc họp thứ Tư tuần này.

Ngoại hạng Anh, bóng đá Anh lúc nào, bao giờ, chừng nào, khi nào đá lại, trở lại?

Ngoại hạng Anh, bóng đá Anh lúc nào, bao giờ, chừng nào, khi nào đá lại, trở lại?

Ban tổ chức Premier League muốn giải đấu trở lại vào ngày 12/06 tới. Tuy nhiên nếu có thêm vấn đề phát sinh, các trận đấu ở Premier League có thể lùi lại 1 tuần nữa.

Bayern Munich là một trong những CLB đầu tiên ở châu Âu cho phép cầu thủ của mình tập luyện trở lại. Thứ Sáu tuần qua, toàn bộ nhân viên và cầu thủ của đội bóng này đã phải làm xét nghiệm và thật may, không có ai dương tính với Covid-19.

Được biết, các buổi tập của Bayern đều diễn ra dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt về giãn cách xã hội. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Đức vì nó sẽ góp phần giúp cho giải Bundesliga sớm trở lại.

Theo tờ Bild, các buổi xét nghiệm Covid-19 sẽ được thực hiện liên tục từ hai đến năm ngày một lần để các CLB có thể kiểm soát sức khỏe nhân viên của mình. Mỗi CLB cũng sẽ được chỉ định đến những phòng thí nghiệm riêng để kiểm tra. Một số CLB sẽ sử dụng các phòng thí nghiệm ở Bremen và Geervationacht, trong khi những đội khác sử dụng một phòng thí nghiệm ở Cologne.

Chú thích ảnh
Bayern đã bắt đầu tập luyện trở lại

Đối lập với Bayern, CLB Cologne xác nhận đã có 3 nhân viên dương tính với Covid-19. Mặc dù vậy, đội bóng này vẫn để các hoạt động tập luyện diễn ra bình thường.

Một số CLB lớn khác như Borussia Dortmund, RB Leipzig, Frankfurt, Hertha Berlin và Bayer Leverkusen cũng đã hoàn thành việc xét nghiệm. Các CLB này đều trở lại tập luyện vào tuần trước và tất cả đều hy vọng giải Bundesliga sẽ sớm được trở lại trong thời gian tới.

V.M

 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close