Văn hoá 

Thứ Bảy, 18/06/2016 18:57 | In trang nàyIn bài viết

Ca sĩ Minh Quân làm MV vì những phi công gặp nạn

(Thethaovanhoa.vn) - Sau các MV Quốc ca, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh, Đường đến ngày vinh Quang, Trái tim cho em, ca sĩ Minh Quân tiếp tục kêu gọi các nghệ sĩ và cộng đồng tham gia thực hiện MV Lặng thầm những cánh bay – một MV dành riêng cho các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân đang kêu gọi không chỉ những anh chị em nghệ sĩ mà còn là cả cộng đồng, tất cả những người dân ở mọi ngành nghề, mọi nơi nếu có thể cùng nhau tham gia dự án hát vì những người con của Tổ quốc, “gửi gắm tới họ và đồng đôi của họ tình cảm yêu thương, niềm tin mãnh liệt của nhân dân trong đất liền vừa để an ủi, siêu thoát cho linh hồn những người ngã xuống, vừa để củng cố tinh thần và ngợi ca sự cống hiến của các anh” – anh viết.

“Những ngày qua mọi người đều được biết đến sự việc những chiến sỹ thuộc lực lượng phòng không, không quân, cảnh sát biển, Quân đội Nhân dân Việt Nam gặp nạn và mất tích. Họ chính là nhũng lực lượng tiên phong trong việc gìn giữ, bảo vê chủ quyền đất nước, đối mặt trực tiếp với quân xâm lăng.

Vì vậy, khi thực hiện dự án này tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ không chỉ của những người đồng nghiệp là các nghệ sĩ vì thực ra chúng tôi chỉ là những người đại diện và kêu gọi. Tôi rất mong MV Lặng thầm những cánh bay sẽ được thực hiện bởi tất cả cộng đồng, có sự tham gia của mọi người ở nhhiều ngành nghề để có thể có những hình ảnh ý nghĩa khi sẻ chia tình cảm của mình với các chiến sĩ.

Gửi tới các chiến sĩ và đồng đội của họ tình cảm yêu thương, niềm tin mãnh liệt của nhân dân trong đất liền, vừa để an ủi, siêu thoát cho linh hồn nhũng người ngã xuống, vừa củng cố tinh thần và ngợi ca sự cống hiến của các anh là những điều ý nghĩa mà MV Lặng thầm những cánh bay mong muốn thực hiện." - ca sĩ Minh Quân bày tỏ.


Lặng thầm những cánh bay được sáng tác bởi Thượng úy Nguyễn Linh, đoàn Nghệ thuật Phòng không Không quân - ca khúc đã từng đoạt giải vàng liên hoan nghệ thuật toàn quân

Hiện nay, các nghệ sĩ đang tích cực nhận lời thực hiện dự án trực tiếp trên trang cá nhân của ca sĩ Minh Quân. Lịch thu âm dành cho mọi người diễn ra từ 10h - 22h trong hai ngày 20,21/6 tại MingKwon Studio, 57 Láng Hạ. Dự kiến, sau khi dựng hình sau hai ngày, MV sẽ sớm ra mắt trong tuần tới.

Còn phần hình ảnh MV Lặng thầm những cánh bay, ca sĩ Minh Quân cho biết anh, để thực hiện những cảnh quay cho MV cần nhiều đến sự giúp đỡ của các đơn vị và anh đã liên hệ để xin tư liệu từ các đơn vị như VTV, kênh truyền hình Quốc phòng. Ngoài ra, anh đang xin kêu gọi tài trợ cho 50 chiếc áo cờ đỏ sao vàng.

Trước khi MV được thực hiện, cùng nghe Lặng thầm những cánh bay, bản demo:


Yến Thảo


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận