Văn hoá 

Thứ Ba, 13/12/2016 19:13 | In trang nàyIn bài viết

Ca sĩ Miu Lê: 'Tôi sẽ tươi tắn và sạch sẽ như... trái dâu tây'

(Thethaovanhoa.vn) - "Tôi sẽ tươi tắn và sạch sẽ như... trái dâu tây" - đó là lời khẳng định của ca sĩ Miu Lê trong vai trò đại sứ thương hiệu dâu tây Hàn Quốc diễn ra trong 2 năm tới.

Nằm trong hoạt động thúc đẩy thương mại hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, dâu tây Hàn Quốc đã chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam, với sự quảng bá của đại sứ thương hiệu, ca sĩ Miu Lê.

Chia sẻ cảm nhận của mình khi là người tiêu dùng thông minh, ca sĩ Miu Lê cho biết, dâu tây Hàn Quốc bắt mắt từ hình thức và thu hút bởi chất lượng.

"Dâu tây Hàn Quốc nhìn thôi đã thấy ngon bởi quả nào cũng tròn căng, đỏ tươi. Ăn thì ngọt mềm. Là phụ nữ, tôi nghĩ không ai không thích ăn dâu tây, nhất là dâu tây lại tốt cho sức khỏe" - Miu Lê cảm nhận.


Miu Lê nhận hoa chúc mừng vai trò đại sứ dâu tây Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong vai trò là đại sứ thương hiệu trong hai năm, Miu Lê cho biết bên cạnh việc giữ gìn hình ảnh của bản thân để "sạch sẽ, tươi tắn như trái dâu tây" cô còn tham gia nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Hiện tại , cô vừa thực hiện xong 1 clip "hài" thú vị với dâu tây, thông qua hình ảnh biến hóa một bà già thành thiếu nữ nhờ... ăn dâu tây.

Thanh Tú


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận