Giải trí 

Chủ Nhật, 03/01/2021 10:48 | In trang nàyIn bài viết

Ca sĩ Quang Thành: Hãy cùng cầu nguyện cho danh ca Lệ Thu

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Mỹ, ca sĩ Quang Thành trả lời PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá: Ngay lúc này ca sĩ Lệ Thu đang hôn mê, thay vì đưa ra những thông tin không chuẩn xác, chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho danh ca. 

Danh ca Khánh Ly thăm trẻ khuyết tật Hà Nội trước live concert 'Người về bỗng nhớ'

Danh ca Khánh Ly thăm trẻ khuyết tật Hà Nội trước live concert 'Người về bỗng nhớ'

Ngày 1/5, nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi thăm và tặng quà CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc.

Sáng 3/1, trên một số báo chí và mạng xã hội xuất hiện thông tin cho biết danh ca Lệ Thu vừa qua đời tại Mỹ vì mắc Covid-19.

PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá đã liên hệ với ca sĩ Quang Thành. Anh cho biết: "Ngay lúc này ca sĩ Lệ Thu đang hôn mê và phải thở máy. Tôi nghĩ, thay vì đưa ra những thông tin không chuẩn xác, chúng ta hãy cùng cầu nguyện phép màu cho danh ca Lệ Thu".

Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Thành và Lệ Thu. Ảnh: FBNV

Trao đổi với báo Người Lao động, con gái danh ca Lệ Thu bác bỏ thông tin mẹ qua đời. Ngày 30/12, con gái bà cho biết khoảng 3 tuần trước bà bị ho, cảm nên đi khám, được chẩn đoán mắc Covid-19.

Sau nhập viện điều trị, tình hình danh ca khả quan hơn. Tuy vậy, bà được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt do ăn nhiều đồ ngọt, lượng đường tăng cao. Hiện bà thở bằng máy vì yếu sức. 

Chú thích ảnh
Từ trái qua: Lệ Thu - Khánh Ly - Lê Uyên (Phương) trong đêm nhạc tại Hà Nội năm 2016

Danh ca Lệ Thu sinh năm 1943 tên thật là Bùi Thị Oanh. Bà là giọng ca tiêu biểu của nền tân nhạc Việt Nam. Bà thể hiện thành công nhiều ca khúc của Phạm Duy, Cung Tiến, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn…

Nữ danh ca từng chia sẻ: “Hơn 50 năm ca hát, tôi được nhiều thứ. Trước hết là được lòng yêu thương của khán giả, sau nữa là được hát, tức là được nói lên cảm xúc của mình qua âm nhạc. Với tôi, âm nhạc là một phần không thể thiếu của đời sống. Tôi luôn tự hỏi nếu một ngày không có âm nhạc thì tôi sẽ như thế nào. Và tôi không trả lời được”.

Thảo Nhi 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận