Văn hoá 

Thứ Ba, 17/01/2017 10:19 | In trang nàyIn bài viết

Ca sĩ 'soái ca' dừng buổi diễn cứu cô gái bị đám thanh niên sàm sỡ

(Thethaovanhoa.vn) - Một ca sĩ Pakistan đang được ca ngợi hết lời khi ngừng buổi diễn của mình để cứu một cô gái đang bị đám thanh niên quấy rối.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc Atif Aslam can thiệp để giúp cô gái trong lúc biểu diễn ở Karachi, Pakistan, hôm 15/1, đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, với nhiều fan ca ngợi độ "soái ca" của thần tượng.

Trong video, nghệ sĩ 33 tuổi, người vào tháng 4/2012 đã trở thành ca sĩ Pakistan đầu tiên biểu diễn tại sân vận động O2, London, đang đứng bên rìa sân khấu trong khi khiển trách đám thanh niên ở hàng ghế đầu.


Aslam ra hiệu ngừng chơi nhạc để cứu cô gái. Ảnh: Daily Mail

Anh đã yêu cầu các thành viên ban nhạc giúp kéo cô gái lên sân khấu với mình, đồng thời yêu cầu những kẻ quấy rối "cư xử như con người".

"Các cậu chưa bao giờ nhìn thấy con gái à?" - Aslam hỏi, trước  khi nói thêm - "Mẹ hoặc chị em của các cậu cũng có thể có mặt ở đây đấy".

Ngôi sao được cho là đã hỏi liệu tất cả các cô gái đang có mặt đều ổn hết hay không trước khi tiếp tục biểu diễn tại câu lạc bộ DHA.


Ca sĩ kiêm diễn viên Atif Aslam. Ảnh: Daily Mail

Đám đông khán giả đã bị cử chỉ nghĩa hiệp của ngôi sao "thổi bay". Họ hào hứng hét lớn: "Atif! Atif!" trong khi ca sĩ tiếp tục thể hiện các ca khúc.

Một người dùng Twitter tên Ramya đã viết: "Tôi nể trọng việc Atif Aslam cứu cô gái khỏi bị quấy rối. Cảm ơn anh đã cho thế giới thấy hình ảnh một người nổi tiếng có trách nhiệm xã hội".

Một người dùng khác tên Aniket Worlikar, chia sẻ: "Anh ấy thật tuyệt vời! Sự tôn trọng tôi dành cho anh ấy đã lên tới tận trời khi chứng kiến anh ấy cứu một cô gái khỏi bị sàm sỡ".

Atif Aslam, danh ca cũng tham gia một số bộ phim ở Pakistan, đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, nhà giáo dục Sara Bharwana và có 1 con trai với cô.

Dưới đây là đoạn video ghi lại tình huống trên:


Duy An
Theo Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận