Giải trí 

Thứ Hai, 13/05/2019 12:15 | In trang nàyIn bài viết

Ca sĩ Thanh Nga làm minishow giới thiệu MV 'Bỏ lại phía sau'

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Thanh Nga vừa thực hiện minishow tại Hà Nội, theo đó cô cũng cho ra mắt MV Bỏ lại phía sau được làm với sự đầu tư về tâm huyết ấp ủ nhiều tháng trời.

MV của Đinh Hiền Anh làm Tú Dưa bật khóc khi nhắc đến chuyện tình dang dở của bố mẹ

MV của Đinh Hiền Anh làm Tú Dưa bật khóc khi nhắc đến chuyện tình dang dở của bố mẹ

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Thương của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh diễn ra tại Hà Nội hôm nay (8/8), nhạc sĩ Tú Dưa bật khóc khi nhắc đến chuyện tình dang dở của bố mẹ trong MV Phút yêu xưa mà anh đã tâm huyết sáng tác và đạo diễn

Điều đặc biệt là minishow của cô có sự tham gia của MC Thảo Vân ở vai trò dẫn chuyện, NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ Giang Còi, ca sĩ Triệu Thiên Bình, Dương Thuận... và nhiều đồng nghiệp hoạt động nghệ thuật đến ủng hộ.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Thanh Nga và MC Thảo Vân

Thanh Nga là em họ của ca sĩ Lam Trang - vợ nhạc sĩ - ca sĩ Tú Dưa. Cô từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bỏ lại phía sau là ca khúc được anh rể cô - nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác như một món quà tặng.

“Anh Tú từng sáng tác nhiều bản hit cho ca sĩ Tuấn Hưng, mới đây là Hương Tràm, do vậy tôi ấp ủ mong chờ được một ngày anh sẽ viết một ca khúc cho mình từ rất lâu. Thật may, có lẽ vì có chút họ hàng với chị Lam Trang nên từ một lời đề nghị của tôi mà anh Tú đã viết rất nhanh ca khúc Bỏ lại phía sau’’ - ca sĩ Thanh Nga cho biết.

Thanh Nga tiết lộ lần đầu quay MV cô không tránh khỏi những bỡ ngỡ về diễn xuất tuy nhiên đạo diễn Anh Quân với kinh nghiệm làm cho nhiều ca sĩ đã chỉ dẫn tận tình. Ngoài ra, cặp diễn viên chính Trà My và Việt Tùng diễn khá ngọt lại liên tục nên Thanh Nga thêm có những động lực và sự tự tin.

Thanh Nga sinh năm 1990, là chủ nhân của các giải thưởng: Giải nhất tiếng hát tỉnh Vĩnh Phúc 2008, Giải nhì Tiếng hát đơn ca sinh viên toàn quốc 2010, Huy chương bạc toàn quốc tại Nghệ An năm 2010, Huy chương vàng toàn quốc Tiếng hát TP.HCM 2012, vòng chung kết Sao Mai 2017...

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thanh Nga chia sẻ: “Học Nhạc viện được ba năm tôi thi đỗ Viện ĐH Mở Hà Nội khoa Tài chính Ngân hàng. Ra trường tôi từng làm tại một công ty liên doanh của Nhật và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trải qua nhiều thăng trầm buồn vui của cuộc sống, có lúc thất bại trong tình cảm, tôi lại nuôi ước mơ quay lại được hoạt động nghệ thuật trở thành ca sĩ một cách chuyên nghiệp.

MV Bỏ lại phía sau đánh dấu sự trở lại của tôi với âm nhạc. Tôi mong đứa con tinh thần này của mình sẽ được mọi người đón nhận”.

 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận