Văn hoá 

Chủ Nhật, 05/04/2020 18:17 | In trang nàyIn bài viết

Các ngôi sao K-pop tổ chức diễn 'không khán giả' quyên góp giúp chống dịch COVID-19

(Thethaovanhoa.vn) - Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, một buổi biểu diễn nhạc Hàn Quốc (K-pob), với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu "xứ sở kim chi" nhằm giúp các nạn nhân của đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 11/4 tới. 

Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam và toàn cầu cập nhật mới nhất

Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam và toàn cầu cập nhật mới nhất

Báo Điện tử Thể thao và Văn hóa TTXVN tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 trong nước từ các cơ quan chức năng.

Tham gia buổi biểu diễn "Live K Concert" sẽ có các nhóm nhạc nữ MAMAMOO và APRIL, bộ đôi B.O.Y, nghệ sĩ solo Kim Jae-hwan và MC truyền hình nổi tiếng Lee Ji-ae trong vai trò người dẫn chương trình.

Nhà tổ chức sự kiện này là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số 2 của Hàn Quốc KT.

Tập đoàn KT đã quyết định tổ chức sự kiện để phục vụ người hâm mộ đang thiếu thốn các "món ăn tinh thần" khi dịch bệnh bùng phát ở Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Nhóm Mamamoo nằm trong line-up

Buổi biểu diễn sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình giao thức Internet (IPTV) của KT vào lúc 18h ngày 11/4 (giờ địa phương). Buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại Hội trường YES24 ở quận Gwangjin, thủ đô Seoul mà không có khán giả để tuân thủ yêu cầu giãn cách xã hội của Chính phủ Hàn Quốc.

Nhà tổ chức KT cho biết mặc dù buổi biểu diễn không có khán giả tại chỗ nhưng họ sẽ cố gắng mang đến sự chân thực cho người xem với sự trợ giúp của thiết bị âm thanh, đường truyền Internet tốt và các yếu tố kỹ thuật khác. Những đóng góp tự nguyện của người xem sẽ được trao cho tổ chức phi chính phủ nhân đạo GoodNeighbor để góp phần vào cuộc chiến nhằm đẩy lui dịch bệnh COVID-19.

 Mạnh Hùng - TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận