Các tuyển thủ nữ không ngủ suốt chuyến bay trở về Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Trong suốt chuyến bay trở về Việt Nam từ SEA Games tối qua (25/8), các tuyển thủ của đội tuyển nữ Việt Nam liên tục hát và vỗ tay hoan hô mong chờ giây phút trở về đất nước.

Sau khi giành tấm HCV quý giá tại SEA Games 29, đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước tối qua (25/8) tại sân bay Nội Bài. Ngoại trừ một số thành viên đáp chuyến bay xuống Sài Gòn, tất cả ban huấn luyện và các cầu thủ còn lại đã có mặt tại Hà Nội.

Dù chuyến bay đáp chậm so với lịch dự kiến gần 1 tiếng, vẫn có rất đông người hâm mộ nhẫn nại có mặt tại sân bay để chào đón đội tuyển nữ Việt Nam. Đặc biệt, Quả bóng vàng 2015 Nguyễn Thị Minh Nguyệt cũng đã tới đón và chúc mừng thành công cùng các đàn em tại đội tuyển.

HLV Mai Đức Chung: ‘Tôi muốn nhảy cẫng lên vì HCV SEA Games’

HLV Mai Đức Chung: ‘Tôi muốn nhảy cẫng lên vì HCV SEA Games’

Đã lần thứ 3 giành chức vô địch SEA Games nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn muốn bùng nổ cảm xúc khi đội tuyển nữ Việt Nam lên ngôi ở Malaysia.

Sau khi giành chức vô địch SEA Games, các tuyển thủ đã gần như không ngủ đêm hôm đó vì vui mừng. Trong chuyến bay trở về Việt Nam, toàn bộ ban huấn luyện cùng các cầu thủ không một ai ngủ và chờ đón giây phút mang “vàng” về cho Tổ quốc.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ: “Trên máy bay, tất cả mọi người vui mừng về chức vô địch vừa giành được. Không một ai ngủ để chờ khoảnh khắc về với đất nước, về với quê hương”

Cũng theo ông Gụ, số tiền thưởng ban đầu dành cho đội tuyển nữ Việt Nam là 4 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Liễu ghi bàn ấn định tỷ số cho tuyển nữ Việt Nam trước Malaysia

Phó chủ tịch VFF xác nhận: “Đây là lần đầu tiên đội tuyển nữ Việt Nam được hưởng mức thưởng nhiều như vậy. Tình tới thời điểm hiện tại, đội tuyển nữ được thưởng hơn 4 tỷ.”

Với tấm huy chương vàng mới giành được tại Malaysia, bóng đá nữ Việt Nam đã có tổng cộng 5 tấm lần vô địch SEA Games, nhiều ngang với người Thái Lan.

Tá Hiển

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận