Văn hoá 

Thứ Bảy, 09/07/2016 08:23 | In trang nàyIn bài viết

Calvin dành lời có cánh, gọi tình cũ Taylor Swift là 'ánh sáng rực rỡ'

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi bạn gái cũ Taylor Swift – người nổi tiếng với việc viết nhạc về tình cũ – còn im hơi lặng tiếng thì Calvin đã tung ca khúc được nghi là nói về “giấc mơ điên rồ nhất” với công chúa nhạc đồng quê.

Calvin Harris vừa ra mắt ca khúc Olé, biểu diễn cùng John Newman. Ca khúc này được đồn là viết về tình cũ Taylor Swift do có nhiều đoạn khá giống với thực tế.

Lời bài hát rò rỉ trước đó cho thấy nhiều đoạn cay nghiệt như: “Nhiều tuần nay anh được nhìn thấy hay ở bên em/ Nhưng qua mạng, anh thấy em đang trở thành/ Một cô gái tốt và đi du lịch với bạn trai mới/ Gây chú ý và tiếp tục giả tạo”. Đoạn này khiến nhiều người liên tưởng tới việc gần đây, Calvin gây bất nhấn “thích” ảnh Taylor hạnh phúc bên Tom Hiddleston trên Instagram.

Ca khúc mở đầu bằng "Low-key, đừng kể với bạn bè anh về tôi" nghe giống với từ Loki - nhân vật đình đám do Hiddleston thủ vai. Ngoài ra, Olé còn có đoạn ám chỉ Taylor đi nhà nghỉ với Hiddleston từ trước khi chia tay Calvin.

Calvin chạnh lòng khi nhìn ảnh Taylor và tình mới?

Tuy nhiên, bài hát vẫn đầy những lời có cánh như “Em mang ánh sáng rực rỡ tới cho đời tôi” hay “Chỉ có em mới đẩy xa được những đau buồn”. 

Dù vậy, một nguồn tin thân cận với DJ nổi tiếng và nữ ca sĩ 1989 cho biết ca khúc này được thu âm từ trước khi Taylor hẹn hò với Hiddleston.

“Mọi người chỉ đang phao tin để gây chú ý cho ca khúc”, một nguồn tin từ phía Swift nói. “Không đời nào ca khúc này lại liên quan tới Tom”. Trong khi đó, nguồn tin phía Harris khẳng định Olé đã được thu âm từ vài tháng trước.

Nhưng dù có phải là viết về Taylor hay không, Olé vẫn được đánh giá là rất đáng nghe. Hiện ca khúc đang được bán trực tuyến trên iTunes.

Giả Bình 

Theo US Magazine

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận