Giải trí 

Thứ Ba, 05/12/2017 07:16 | In trang nàyIn bài viết

Càng nhận nhiều 'gạch đá' Chi Pu càng 'chiếm sóng' truyền hình

(Thethaovanhoa.vn) - Số liệu thống kê cho thấy, Chi Pu đang nằm trong top những cái tên dẫn đầu về độ phủ sóng trên truyền hình giữa cơn bão "thị phi". 

Số liệu được đưa ra trong khuôn khổ báo cáo hàng tháng của Aibiz, đơn vị chuyên cung cấp số liệu giám sát khách quan việc sử dụng tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam. 

Những số liệu được Aibiz thống kê tự động, bằng cách  phát hiện và đánh dấu những ca khúc, ca sĩ, nhạc sĩ xuất hiện trên sóng 90 kênh truyền hình toàn quốc. 

Theo bảng xếp hạng ca sĩ xuất hiện nhiều nhất tháng 11, Bảo Thy dẫn đầu với 487 lần, tiếp theo sau là Noo Phước Thịnh (444 lần), Hương Tràm (391 lần), Hồ Ngọc Hà (385 lần) và Chi Dân (351 lần). Trong đó Hương Tràm sở hữu số lượng kênh phát nhiều nhất với 15 kênh. 

Chú thích ảnh
Bảo Thy dẫn đầu danh sách những ca sĩ xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình nhờ sản phẩm comeback "Yêu anh yêu bình yên"
Chú thích ảnh
Xếp thứ 2 là Noo Phước Thịnh

Một cái tên nổi lên đầy " ngoạn mục" trong top 10 ca sĩ là Chi Pu. Cũng theo báo cáo của Aibiz, Chi Pu không hề xuất hiện trên truyền hình trong tháng 9, nhưng đến tháng 10 cô bất ngờ đạt 133 lần, cùng thời điểm mà MV đầu tiên Từ hôm nay nổ "phát súng" đầu tiên.  

Chú thích ảnh
Chi Pu "chiếm sóng" truyền hình kể từ khi ra mắt MV đầu tay "Từ hôm nay"

Sang tháng 11, Chi Pu đã đứng top 5 với 329 lần xuất hiện trên sóng truyền hình trên tổng cộng 8 kênh phát.

Ngoài ra, Chi Pu cũng sở hữu một ca khúc nằm trong top 10 bài hát được phát nhiều nhất trên truyền hình tháng 11 là Cho ta gần hơn (I'm In Love).

Chú thích ảnh
"Cho ta gần hơn (I'm In Love) đứng thứ 8 trong số những ca khúc được phát nhiều nhất trên truyền hình tháng 11

Sản phẩm đầu tay đã giúp Chi Pu có được sự mở màn ngoạn mục. Tuy nhiên đáng chú ý là những MV kể trên từ khi ra mắt nhận được rất nhiều tranh luận trái chiều, mà đa phần là tiêu cực về khả năng thanh nhạc của cô. 

Cũng theo báo cáo, bài hát được phát sóng nhiều nhất tháng 11 là Em gái mưa với (329 lần), tiếp sau là Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh và Yêu Anh Yêu Bình Yên của Bảo Thy. 

Chú thích ảnh
"Em gái mưa" được phát sóng nhiều nhất trong tháng 11, đưa Mr Siro đứng đầu bảng trong số các nhạc sĩ

BXH nhạc sĩ có sáng tác xuất hiện trên truyền hình tháng 11 được chiếm giữ bởi lần lượt 4 cái tên: đầu bảng là Mr Siro, tiếp ngay sau là Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ và Khắc Hưng.

Chi Pu sẽ mỗi tháng ra một MV và giải mã thông điệp 'hãy gọi tôi là ca sĩ'

Chi Pu sẽ mỗi tháng ra một MV và giải mã thông điệp 'hãy gọi tôi là ca sĩ'

Bị dư luận cũng như giới nghệ sĩ 'ném đá' không thương tiếc, nhưng nhờ đâu Chi Pu vẫn có động lực kiên trì ra MV hàng tháng

Bảo Chi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận