Giải trí 

Thứ Tư, 11/04/2018 11:31 | In trang nàyIn bài viết

Cao Vân Tường sẽ phải ngồi tù 1 năm rưỡi nếu không được chấp nhận nộp tiền bảo lãnh

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 10/4, Tòa án ở Sydney đã mở phiên xét xử tiếp theo với ngôi sao giải trí đại lục Cao Vân Tường. Nam diễn viên này cùng Vương Tinh đã bị bắt giữ với cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Australia gốc Hoa 36 tuổi vào hôm 27/3. Tại phiên xét xử này, thẩm phán đã từ chối nguyện vọng nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại và tuyên bố "bằng chứng phạm tội rất rõ".

Hai người này bị cáo buộc đã quan hệ tình dục và "làm chuyện ấy" bằng miệng với nạn nhân, người có nhiều vết bầm tím ở chân và lưng. Cảnh sát còn tìm thấy máu và tinh dịch trong phòng của Vương Tinh tại Khách sạn Shangri-La. Camera an ninh còn ghi hình ảnh người phụ nữ bước vào phòng khách sạn của Cao Vân Tường và Vương Tinh.

Chú thích ảnh
Cao Vân Tường

Một người phụ nữ được biết đến với tên Trần Lị Lị là bạn của Cao Vân Tường đã xin nộp 120.000 AUD (92.800 USD) tiền bảo lãnh cho bạn mình song thẩm phán đã từ chối.

Quan trọng nhất, hiện giữa Trung Quốc và Australia chưa có hiệp ước dẫn độ. Vậy nên nếu các bị đơn trở về Trung Quốc sau khi được tự do thì không có cơ chế để đảm bảo họ sẽ trở lại Australia để tiếp tục bị xét xử.

Cuộc tấn công tình dục được cho là kéo dài 36 phút. Theo hồ sơ dài 10 trang của cảnh sát, trong trang thứ 8 nêu các thương tích mà Vương Tinh đã gây ra cho nạn nhân. Chỉ có 3 dòng tuyên bố Cao Vân Tường có liên quan và không trích dẫn cụ thể các thương tích trên cơ thể nạn nhân mà anh gây ra. Không có bằng chứng cho thấy Cao Vân Tường và nạn nhân có bất cứ sự tương tác nào trước cuộc gặp trong phòng khách sạn.

Chú thích ảnh
Cao Vân Tường cùng vợ và con gái

Theo luật sư bào chữa của Cao Vân Tường, bằng chứng của công tố viên không đủ. Các vết bầm tím của nạn nhân trong ảnh không thể gán cho Cao Vân Tường.

Được biết, Cao Vân Tường sẵn sàng đeo vòng tay theo dõi nếu được tại ngoại. Luật sự bào chữa của anh quả quyết, sự nghiệp của Cao Vân Tường, nam diễn viên được xem là một "Hugh Jackman của Trung Quốc", sẽ lụi bại nếu như anh trốn.

Do tính chất của vụ việc này, các phóng viên báo chí đã đến rất đông trong phiên xét xử hôm 10/4. Vợ của Cao Vân Tường, nữ diễn viên Đổng Tuyền, và cha mẹ cô cũng có mặt tại tòa. Sau phiên xét xử, thất vọng với phán quyết của tòa án, Đổng Tuyền đã rời tòa bao quanh là vệ sĩ và từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Trước khi bị cáo buộc quấy rối, Cao Vân Tường đã chụp ảnh cùng nạn nhân

Ngay sau đó, hãng phim của Cao Vân Tường ra thông cáo báo chí tuyên bố họ sẽ tiếp tục đề đạt lên Tòa án Tối cao được nộp tiền bảo lãnh cho Cao Vân Tường.

Nếu không được chấp nhận, Cao Vân Tường sẽ vẫn phải ngồi tù trong thời gian xét xử, có thể kéo dài tới 1 năm rưỡi.

Kể từ khi bị bắt, Cao Vân Tường vẫn tuyên bố vô tội. Thông qua luật sư của mình, Cao Vân Tường gửi lời nhắn nhủ tới vợ: "Đừng lo lắng. Hãy tin anh. Anh không làm điều gì cả".

Phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/6.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đổng Tuyền, vợ Cao Vân Tường, rời tòa án với tâm trạng thất vọng

Sau khi thủ diễn chính bên cạnh "Nữ hoàng truyền hình" Tôn Lệ trong phim truyền hình ăn khách Mị Nguyệt truyện (2015), Cao Vân Tường nhanh chóng nổi tiếng.

Anh còn đóng chính trong loạt phim truyền hình Ba Thanh truyện cùng Phạm Băng Băng. Loạt phim này đã lên lịch phát sóng song đang bị hoãn sau bê bối của Cao Vân Tường.

Chú thích ảnh
Cao Vân Tường trong loạt phim truyền hình "Mị Nguyệt truyện"

Nhiều năm trở lại đây, Trung Quốc áp dụng nghiêm ngạt lệnh cấm đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ dính scandal và có vấn đề về đạo đức.

Thần tượng K-pop kể chuyện bị ép tiếp rượu, bị quấy rối để đổi lấy những hợp đồng 'béo bở'

Thần tượng K-pop kể chuyện bị ép tiếp rượu, bị quấy rối để đổi lấy những hợp đồng 'béo bở'

Một người xưng là biểu tượng K-pop đã chia sẻ một câu chuyện dài về việc cô đã bị nhiều nhà đầu tư trong nền giải trí quấy rối tình dục như thế nào đồng thời kể về những điều kinh khủng đã xảy ra với mình và các thành viên khác trong nhóm nhạc của cô.

Tuấn Vĩ
Theo JS
 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận