Anh  » Liverpool

Thứ Ba, 20/10/2015 17:17 | In trang nàyIn bài viết

Carlo Ancelotti: ‘Tôi chưa bao giờ liên hệ với Liverpool’

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Carlo Ancelotti khẳng định không hề có chuyện CLB Liverpool tiếp cận với ông trước khi quyết định bổ nhiệm Juergen Klopp.

Tuần trước, HLV Harry Redknapp tiết lộ Ancelotti là mục tiêu hàng đầu mà đội chủ sân Anfield nhắm tới để thay thế Brendan Rodgers, người bị sa thải ngay sau trận derby Merseyside hôm 4/10. Tuy nhiên, cựu HLV Real Madrid đã bác bỏ thông tin này. Ngoài ra, Ancelotti cũng chia sẻ ông không hề có ý định tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Anfield.


Không có chuyện Liverpool liên hệ với Ancelotti

“Với Liverpool, không có bất cứ liên hệ nào”, chiến lược gia người Italy nói trên Goal. “Khi một CLB nào đó đang tìm HLV, họ (báo chí) luôn lôi những người thất nghiệp ra để đưa tin. Và tôi là một trong số đó. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ có liên hệ trực tiếp nào với BLĐ Liverpool”.

Ngoài ra, Carlo Ancelotti còn được nhắc tới như là một sự thay thế Antonio Conte khi HLV này hết hạn hợp đồng với đội tuyển Italy sau EURO 2016. Dẫu vậy, chiến lược gia kỳ cựu này chia sẻ công việc ở cấp độ tuyển quốc gia không mấy hấp dẫn ông.

“Hiện tại, khao khát được dẫn dắt một CLB nào đó của tôi vẫn rất lớn bởi tôi muốn làm việc trên sân cỏ hàng ngày”, HLV 56 tuổi nói. “Nếu huấn luyện đội tuyển quốc gia, bạn sẽ không có thời gian tận hưởng bóng đá mỗi ngày”.

Carlo Ancelotti vừa trở thành chuyên gia tại Champions League mùa này của Goal.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close