Anh  » Man United

Chủ Nhật, 06/09/2015 18:52 | In trang nàyIn bài viết

Carlos Queiroz: ‘Man United đã mua sắm hoảng loạn’

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trợ lý của Man United Carlos Queiroz cho rằng Man United đã mua sắm hoảng loạn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Carlos Queiroz từng có 2 nhiệm kỳ làm trợ lý HLV cho Sir Alex. Ông cho rằng cả David Moyes lẫn Van Gaal đều mắc sai lầm khi dẫn dắt Man United. “Tôi có sự tôn trọng và ngưỡng mộ rất lớn với HLV Van Gaal. Cả Van Gaal và David Moyes đều là những nhà cầm quân mà tôi khâm phục. Nhưng tôi nghĩ họ đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong thời kì hậu Sir Alex”, Queiroz phát biểu.

Queiroz không đồng tình với việc David Moyes thay đổi toàn bộ trợ lý cũ ở Old Trafford để đưa về những người mới: “Không cần thiết phải thay hết những trợ lý hiểu rõ nội tình đội bóng như Mike Phelan. Tôi đã học hỏi được từ Sir Bobby Charlton và Sir Alex rằng cần phải tin tưởng cấp dưới của mình”.


Man United đã chi 36 triệu bảng để mua về Anthony Martial, một cầu thủ ít tiếng tăm và mới 19 tuổi

Ông nói thêm: “Chúng ta muốn thấy những cầu thủ của Man United tỏa sáng như những ngôi sao như (George) Best, (Paul) Scholes, (Ryan) Giggs, (Roy) Keane, (Ruud) Van Nistelrooy trong quá khứ. Nhưng các ngôi sao hiện tại của Man United đang ở đâu? Chúng ta đã thấy những cầu thủ xuất sắc sa sút phong độ ở Man United. Thậm chí một vài người như Falcao và Di Maria còn phải ngồi ghế dự bị. Tôi đã xem Di Maria chơi vài trận và cậu ấy thi đấu như thể là chưa bao giờ đá bóng vậy”.

Carlos Queiroz kết luận: “Man United đã mua sắm hoảng loạn. Trước đây, chúng tôi chưa bao giờ đưa ra những quyết định vội vã khi mua sắm cầu thủ. Phải có sự chuẩn bị rồi mới quyết định mua sắm cầu thủ”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận