Thể thao 

Thứ Tư, 07/08/2019 10:56 | In trang nàyIn bài viết

Câu lạc bộ Taekwondo Nhựa Long Thành xếp hạng Nhì toàn đoàn tại giải Năng Khiếu Trẻ TP HCM năm 2019

(Thethaovanhoa.vn)- Trong 6 ngày tham dự thi đấu tại giải Taekwondo Năng Khiếu Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2019 diễn ra mới đây tại TP HCM, CLB Taekwondo Nhựa Long Thành đã xuất sắc đạt được 7 huy chương Vàng, 14 huy chương Bạc và 11 huy chương Đồng, xếp hạng Nhì toàn đoàn.

Taekwondo Việt Nam có nhiều nhà tài trợ khủng

Taekwondo Việt Nam có nhiều nhà tài trợ khủng

Ngày 17/6/2019, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VFT) tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhằm tri ân những sự đóng góp, hỗ trợ của giới báo chí đối với thể thao Việt Nam nói chung, taekwondo Việt Nam nói riêng.

Đây là 1 trong 3 giải đấu trong nước định kỳ hàng năm mà CLB Taekwondo Nhựa Long Thành đăng ký thành tích thi đấu với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Long Thành (Vô địch Cúp Quốc gia, Năng khiếu Trẻ TP HCM, Vô địch TP HCM).

Chú thích ảnh

Tại giải thi đấu Taekwondo Năng Khiếu Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2019 các vận động viên đã thi đấu 3 nội dung chính là Quyền, Đối kháng Nữ, Đối kháng Nam dành cho 4 nhóm tuổi như dưới 9 tuổi, từ 9 đến 11 tuổi, từ 12 đến 14 tuổi và từ 15 đến 16 tuổi. Đến với giải, đoàn CLB Taekwondo Nhựa Long Thành gồm 40 vận động viên và 5 huấn luyện viên, trong đó số vận động viên nữ là 24 và vận động viên nam là 16.

Được biết, CLB thành lập cách đây 7 năm, từ sự đam mê bộ môn võ thuật Taekwondo của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, Phó tổng giám đốc điều hành công ty Nhựa Long Thành. Anh nổi tiếng không chỉ về phương diện chơi siêu xe và đồng hồ bậc nhất Việt Nam mà còn là một doanh nhân thành đạt và anh hiện đạt cấp huyền đai nhị đẳng Taekwondo quốc tế. Chủ nhiệm CLB hiện nay là Võ sư Nguyễn Hoàng Huy, HLV quốc gia với cấp huyền đai lục đẳng quốc gia.

Đ. Phương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận