Thế giới Sao 

Thứ Ba, 29/05/2012 09:33 | In trang nàyIn bài viết

Cầu thủ bị HLV đấm vào mặt hết cơ hội ở ĐTQG vì không hát quốc ca

(TT&VH Online)-Theo thông tin từ LĐBĐ Serbia (FAS), tiền vệ 20 tuổi Adem Ljajic đã chính thức bị loại khỏi ĐTQG Serbia vì có "hành vi không phù hợp".

Cụ thể trong trận giao hữu quốc tế trước giải đấu với tuyển Tây Ban Nha, Ljajic đã không hát quốc ca ở lễ chào cờ diễn ra trước trận.Adem Ljajic không hát quốc ca- Ảnh Getty

HLV Mihajlovic sau đó đã có buổi gặp gỡ với Ljajic. Thế nhưng thái độ của cầu thủ này khá cứng đầu khi ông thầy hỏi chuyện tại sao lại không cùng đồng đội hát quốc ca. Mãi một lúc sau cầu thủ 20 tuổi mới cho rằng “vì lý do cá nhân”. Cảm thấy nguyên do không thỏa đáng, HLV Mihajlovic đã quyết định thông báo cho Ljajic trở về nhà. “Cánh cửa để trở lại với ĐTQG không khép lại hoàn toàn nhưng cậu ấy cần phải thay đổi thái độ của mình. Một khi đáp ứng được điều đó, cậu ấy có thể trở lại”, trích thông báo trên trang web của FAS.

Đây không phải là lần đầu tiên Ljajic có những hành động không đúng mực trên sân cỏ. Cách đây 1 tháng, Ljajic đã tỏ thái độ bất kính với HLV Fiorentina Delio Rossi sau khi ông quyết định thay anh ra sân. Thái độ của Ljajic khiến Rossi không giữ được bình tĩnh và lao vào ăn thua đủ với cậu học trò ngỗ ngược và kết quả là ông bị Fiorentina sa thải.

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận