Cầu thủ Bỉ mất tập trung

(Thethaovanhoa.vn) - Không khí tại nơi tập trung của Bỉ không thực sự lạc quan. Đang bắt đầu có sự mất tập trung khi nhiều cầu thủ của tuyển Bỉ đang là những mục tiêu chuyển nhượng quan trọng cấp CLB. Mới đây, HLV Marc Wilmots đã lên tiếng xác nhận việc một bác sĩ của Chelsea đã có mặt tại trại tập trung của Bỉ để tiếp xúc với tiền đạo Michy Batshuayi.

Batshuayi đang là mục tiêu theo đuổi của cả Crystal Palace và Chelsea. Mới đây anh đã công khai từ chối Palace và nhiều khả năng sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea ngay sau EURO 2016. Tiền đạo Christian Benteke cũng đang phải lựa chọn điểm đến cho mùa giải tới – có thể sẽ là Crystal Palace.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những cầu thủ dự bị. Người chắc suất đá chính trong vai trò hậu vệ phải – Thomas Meunier – cũng đã làm việc cùng người đại diện trong những ngày qua để chuẩn bị chuyển tới Paris Saint-Germain. Radja Nainggolan cũng đã phải lên tiếng về những tin đồn chuyển nhượng, khi cho biết anh sẽ không tới Chelsea và muốn ở lại Roma. Romelu Lukaku cũng đang liên tục có những cuộc điện thoại dài mỗi tối để bàn bạc với người đại diện về việc rời khỏi Everton.

Rõ ràng, đang có một sự trái ngược giữa Xứ Wales và Bỉ ở thời điểm này. Trong khi Xứ Wales liên tục thể hiện một tinh thần cao và sự tập trung cần thiết cho giải đấu thì các cầu thủ Bỉ vẫn đang mải mê những câu chuyện cá nhân. Sự tập trung là yếu tố tối quan trọng ở một trận cầu như thế này, và rõ ràng, các học trò của Marc Wilmots đang có phần bất lợi.

D.Lê
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận