Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 09/04/2020 11:57 | In trang nàyIn bài viết

Cầu thủ CLB Hà Nội tặng 1 ngày lương cho ‘tuyến đầu’ phòng chống Covid-19

Cùng với đơn vị chủ quản là Công ty CP thể thao Hà Nội – T&T, các ngôi sao của CLB bóng đá Hà Nội đã đóng góp 1 ngày lương mua hàng ngàn phần quà tặng cho các tuyến đầu chống dịch Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Hà Nội FC mong Văn Hậu có sự phát triển tốt nhất

Hà Nội FC mong Văn Hậu có sự phát triển tốt nhất

Dù một số CĐV Heerenveen đang dần mất đi sự kiên nhẫn dành cho Văn Hậu, nhưng Hà Nội FC cho biết không có chuyện họ sẽ phá vỡ hợp đồng đã ký kết với đội bóng Hà Lan để "giải cứu" Văn Hậu.

Như thông tin đã đưa, ngày 31/3, CLB bóng đá Hà Nội cùng cá nhân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên trong những ngày qua, các trường hợp lây nhiễm mới có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến các bác sĩ “tuyến đầu” khiến các chuyên gia đánh giá diễn biến dịch vẫn sẽ khó lường. Như vậy, các y, bác sĩ, lực lượng hậu cần sẽ phải tiếp tục tập trung tâm sức cho “cuộc chiến” với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Thấu hiểu sự vất vả này, các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội cùng đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T quyết định quyên góp thêm 01 ngày công để mua sắm những vật phẩm thiết yếu.

Sáng 09/04, ông Đào Minh Chức, đại diện cho CTCP Thể thao Hà Nội – T&T cùng trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng, cầu thủ Phạm Thành Lương và cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, đã tới trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội trao tặng 4800 hộp sữa, 2000 chiếc khẩu trang vải và 1000 chiếc bánh ngọt.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T mong muốn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội những vật phẩm kể trên sẽ được chuyển tới bệnh nhân và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Thành phố trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi lễ trao tặng, cầu thủ Phạm Thành Lương cho biết: “Trong những ngày qua, CLB bóng đá Hà Nội vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly, chúng tôi hết sức cảm động. CLB bóng đá Hà Nội hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19”.

Cùng suy nghĩ này, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng: “Tôi nghĩ rằng bản thân BHL, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn.

Thay mặt toàn thể các cầu thủ của CLB cùng các anh/chị/em thành viên Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, Hùng Dũng xin gửi lời cám ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19. Hùng Dũng tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ trở lại với từng người, từng gia đình và cả toàn xã hội”.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ của Thủ tướng Chính phủ phòng, chống dịch Covid – 19, CLB bóng đá Hà Nội đã ủng hộ bằng cả 2 hình thức gồm tiền mặt và vật phẩm, giá trị ước tính lên tới gần 2 tỷ đồng.

ADV

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận