Anh 

Thứ Bảy, 13/08/2016 22:28 | In trang nàyIn bài viết

Cầu thủ Hull City tái hiện 'cú sút song sinh' của Tsubasa

(Thethaovanhoa.vn) - Hai cầu thủ Abel Hernandez và Adama Diomande đã cùng thực hiện cú móc bóng để sút tung lưới Leicester trong trận thắng 2-1 của Hull City trên sân nhà tại vòng 1 Premier League mùa này.

Pha ghi bàn này đã giúp Hull City mở tỉ số ở phút 45+1. Mặc dù cả hai người đều nhảy lên móc bóng nhưng bàn thắng lại được tính cho Adama Diomande. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người đã so sánh cú ngả bàn đèn của hai cầu thủ Leicester với pha móc bóng đôi của hai nhân vật Tsubasa và Misaki trong truyện tranh của Nhật Bản. 

Clip cú móc bóng đôi của Tsubasa và Misaki


Tài khoản Desueki ‏viết: “Không chắc người ghi bàn là Hernandez và Diomande hay Tsubasa và Misaki cải trang nữa”. “Abel Hernandez và Adama Diomande thực hiện cú móc bóng đôi trên không giống hệt như cú sút của Tsubasa và Misak”, tài khoản Conor viết. Bàn thắng mở tỉ số của Hull City

“Bàn thắng kinh khủng của Abel Hernandez và Adama Diomande giống y hệt với cú ngả bàn đèn đôi của Tsubasa và Misaki”, tài khoản Mifta Al Hakim viết.  “Pha lập công của Abel Hernandez và Adama Diomande khiến tôi nhớ về pha phối hợp móc bóng của Tsubasa và Misaki”, tài khoản Hayatım Futbol viết.

Sơn Tùng
Tổng hợp 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận