Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

CĐV Bắc Ireland qua đời vì SỐC với chiến thắng trước Ukraine

17/06/2016 04:41

CĐV Bắc Ireland qua đời vì SỐC với chiến thắng trước Ukraine

(Thethaovanhoa.vn) - Bắc Ireland đã có một chiến thắng xứng đáng 2-0 trước Ukraine. Tiếc rằng, không phải CĐV nào của Bắc Ireland cũng có cơ hội tận hưởng trọn vẹn niềm thắng trận.
Trong khi trận đấu giữa Bắc Ireland và Ukraine diễn ra, một CĐV của Bắc Ireland đã bị đột quỵ vì lên cơn đau tim. Danh tính của vị CĐV này vẫn chưa được xác định nhưng theo Daily Mail cho biết, vị CĐV này khoảng độ 60 tuổi.
ĐIỂM NHẤN Ukraine 0-2 Bắc Ireland: Chiến thắng lịch sử cho Bắc Ireland. Ukraine quá kém cỏi

ĐIỂM NHẤN Ukraine 0-2 Bắc Ireland: Chiến thắng lịch sử cho Bắc Ireland. Ukraine quá kém cỏi

Bắc Ireland đã có chiến thắng được coi là lịch sử trước Ukraine tối qua để nuôi hy vọng đi tiếp tại Euro 2016, trong khi đội bóng Đông Âu với 0 điểm và 0 bàn thắng sau 2 trận đã ở bên bờ vực bị loại
Nhận được thông tin này, Liên đoàn bóng đá Bắc Ireland (IFA) đã đăng thông báo: “Liên đoàn vô cùng đau buồn khi biết thông tin một CĐV của Bắc Ireland đã đột ngột ra đi khi theo dõi trận đấu vào buổi tối trên SVĐ Stade de Lyon”.
Thêm đó, GĐĐH Patrick Nelson của IFA cũng chia sẻ: “Một CĐV đã mãi mãi ra đi trong khi ông ấy đang theo dõi trận đấu tại SVĐ. Mọi suy nghĩ của ban lãnh đạo Liên đoàn, ban quản lý, các cầu thủ và đội ngũ nhân viên đều hướng tới gia đình và bạn bè của ông ấy trong thời điểm đau buồn này”.

Một CĐV đã không thể hưởng trọn vẹn niềm vui thắng trận của tuyển Bắc Ireland
Đây là CĐV thứ 2 của Bắc Ireland bị thiệt mạng tại Pháp trong tuần này. Trước đó, Darren Rodgers, một CĐV 24 tuổi tới từ Ballymena đã thiệt mạng ở Nice khi tới đây xem đội nhà đá trận gặp Ba Lan. Rodgers chết vì một tai nạn rất đáng tiếc, anh ngã xuống từ một lối đi dạo cách bãi biển lởm chởm đá phía dưới 8 mét.
Hiệp hoàng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma Ý vô địch EURO 2021: Trên đôi tay vàng và cái đầu lạnh của Donnarumma

Thủ thành 22 tuổi đóng lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Ý vô địch Châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818