Champions League 

Thứ Năm, 15/10/2015 15:54 | In trang nàyIn bài viết

CĐV Bayern đe dọa tẩy chay 5 phút đầu trận đấu với Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Một nhóm CĐV của Bayern Munich đã lên tiếng đe dọa tẩy chay 5 phút đầu tiên của trận đấu giữa ĐKVĐ Đức với Arsenal trên sân Emirates ở lượt trận tiếp theo của vòng bảng Champions League.

Nhóm CĐV này có tên FC Bayern Worldwide và sở dĩ họ có ý định tẩy chay là bởi giá vé “cắt cổ” mà phía Arsenal đưa ra. Được biết, giá vé rẻ nhất cho trận đấu này là 64 bảng, và sẽ tăng lên thành 74 bảng (gần 100 euro) với CĐV đội khách do cộng thêm các chi phí phát sinh.


Bayern được biết đến là đội bóng có giá vé rất hợp lý cho CĐV

Trong khi đó, mức giá vé cả mùa của Bayern chỉ là 104 bảng. “Chúng tôi sẽ không đi vào khu vực khán đài dành cho đội khách trong 5 phút đầu tiên của trận đấu giữa Arsenal với FC Bayern Munich vào ngày 20/10/2015 tới”, một thông báo từ trang facebook của FC Bayern Worldwide cho hay.

“Chúng tôi sẽ làm vậy để lôi kéo sự chú ý tới mức giá vé đắt đỏ của trận đấu này. Giá vé rẻ nhất cho trận đấu này là 64 bảng, và nếu tính thêm các chi phí khác, một CĐV Bayern sẽ phải bỏ ra gần 100 euro. Đó là mức giá quá đắt đỏ với những CĐV trẻ hoặc có hoàn cảnh khó khăn”.


Một banner phản đối giá vé của Arsenal được giăng trên sân Emirates hồi năm 2013

Arsenal vẫn luôn bị chỉ trích là đưa ra giá vé quá cao trong các trận đấu của họ ở Premier League. Một số CĐV thậm chí đã tham gia vào chiến dịch “Twenty's Plenty” để thuyết phục các đội bóng, trong đó có Arsenal, hạ giá vé xuống còn khoảng 20 bảng.

V.M
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận