CĐV Bỉ lòng vòng quanh bờ biển để xin làm quen các cô gái Thụy Điển

(Thethaovanhoa.vn) – Hai CĐV Bỉ với tấm khẩu hiệu “Tôi đến đây chỉ vì những cô gái Thụy Điển” và đi vòng quanh bờ biển ở Nice.

Trước khi trận đấu giữa Thụy Điển và Bỉ diễn ra, đã có 2 cổ động viên của Bỉ cầm quốc kỳ nước nhà kèm dòng chữ: "Tôi đến đây chỉ vì những cô gái Thụy Điển” và đi vòng quanh bãi biển ở thành phố Nice.

Loanh quanh vài vòng, cuối cùng họ cũng thấy những gì họ đang tìm – một nhóm các CĐV nữ người Thụy Điển đang nằm phơi nắng trên bờ biển. Những cô gái này rất thích thú khi nhìn thấy hai anh chàng này và niềm nở tiếp chuyện làm quen.


"May quá, các cô đây rồi!"

Một kết thúc có hậu cho 2 anh chàng đến từ Bỉ. Tuyệt vời hơn, vào tối hôm đó, đội tuyển Bỉ đã đánh bại Thụy Điển của nhóm các cô gái kia với tỷ số 1-0 và chính thức ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo.

Niềm vui của người này là nỗi buồn của kẻ khác. Đối với nhóm các cô gái người Thụy Điển, không gì buồn hơn khi chứng kiến đội bóng của mình bị loại ngay từ vòng bảng ở một kỳ EURO. Trước đó một ngày, họ cũng nhận được một tin không vui khác khi ngôi sao số 1 của ĐTQG Thụy Điển – Zlatan Ibrahimovic quyết định sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế khi vòng chung kết EURO năm nay kết thúc.


Ibrahimovic sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế khi EURO kết thúc

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận