Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 24/12/2016 19:17 | In trang nàyIn bài viết

CĐV cao tuổi nhất của Warriors qua đời

(Thethaovanhoa.vn) – Helen Brooks, cổ động viên cao tuổi nhất của CLB Golden State Warriors đã qua đời ở tuổi 107.

Một vòng đời đã kết thúc, và cũng là lúc một vòng đời khác được bắt đầu. Ngay trong ngày gia đình của Draymond Green chào đón thành viên mới, thì cũng là lúc Helen Brooks, cổ động viên của Warriors đã qua đời ở tuổi 107.

Helen “Sweetie” Brooks, là CĐV cuồng nhiệt của Warriors trong nhiều thập kỷ qua. Năm ngoái, bà từng được mời tới sân vận động Oracle Arena để theo dõi trận đấu. Ngày hôm đó, HLV Steve Kerr đã giúp cho bà Brooks có cơ hội được lên truyền hình, và câu chuyện về CĐV cao tuổi nhất của Warriors cũng bắt đầu từ đó.


Bà Sweetie chụp ảnh cùng Libby Schaaf, thị trưởng của Oakland, Mỹ

“Bà ấy đã giành cho chúng tôi những sự cổ vũ đáng quý nhất trong nhiều năm qua, và đặc biệt là khi chúng tôi giành chức vô địch cách đây vài năm. Khi ấy, bà đã thực sự hạnh phúc”, HLV Kerr chia sẻ với báo giới. “Khi được tin bà qua đời, chúng tôi muốn gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của bà”.

Đại diện Warriors đã gửi lời chia buồn tới gia đình CĐV cao tuổi nhất CLB: “Sự xuất hiện của Sweetie ở Oracle Arena trong mùa giải chúng tôi vô địch có ý nghĩa lớn cho cả chúng tôi và bà ấy”.


Bà là CĐV cao tuổi nhất của Warriors

Brooks sinh năm 1909. Bà và chồng mình Clifford Brooks cùng nhau xem những trận đấu của Warriors cho đến khi ông Clifford qua đời năm 1999. Theo lời cô con gái Toney, bà Brooks tiếp tục duy trì xem bóng rổ sau đó để cảm thấy gần hơn với chồng mình. Toney cũng nói rằng, mẹ của cô thường nói bà sống lâu như vậy vì muốn trở thành CĐV lớn tuổi nhất của Warriors.

Cũng trong ngày CĐV cao tuổi nhất của Warriors qua đời, thì trung phong Draymond Green của Wariors cũng đã có tin vui khi chào đón thành viên mới nhất của gia đình mình.


Draymond Green chia sẻ hình ảnh của con trai trên Instagram

“Một cảm giác đặc biệt khi chứng kiến con trai ra đời. Gia đình là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời tôi”, Green nghẹn ngào cho biết.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận