Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Hai, 20/06/2016 18:58 | In trang nàyIn bài viết

CĐV HAGL không chống lệnh cấm của BTC

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội T&T và HAGL thuộc vòng 12 Toyota V.League diễn ra cuối tuần qua, Hội CĐV HAGL đã đem đến sân Hàng Đẫy một bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt.

Hơn 200 CĐV HAGLđã có mặt tại sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội bóng phố Núi. Mặc dù HAGL đã thất bại 0-3 trước đội chủ nhà Hà Nội T&T nhưng bầu không khí tưng từng của hàng trăm bạn trẻ trong Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai đem đến thực sự gây ấn tượng đối với những khán giả đã có mặt trên sân Hàng Đẫy.

Dù HAGL đã thua, thành tích thi đấu tại mùa giải 2016 cũng không thật sự tốt, trong 12 vòng đấu mới chỉ có 3 trận thắng, 2 trận hòa và hiện đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng nhưng trong rất nhiều trận đấu sân khách, Hội CĐV HAGL đã không quản ngại đường xá xa xôi, đến sân khách cổ vũ với một phong cách khá chuyên nghiệp và bài bản.


Trận Hà Nội T&T - HAGL tại vòng 12 thu hút sự chú ý của nhiều người.Ảnh: V.S.I

Tại sân Hàng Đẫy chiều qua (19/6), những bài hát, những màn cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 CĐV HAGLcũng đủ làm nóng một góc khán đài, đủ tạo hứng khởi và tạo không khí cuồng nhiệt trên sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, sau trận đấu có xuất hiệnVideo Clip lan truyền hình ảnh Hội CĐV HAGL mở nhạc, sử dụng loa để cổ vũ, bên cạnh đó là thông tin cho rằng Hội CĐV HAGL đã không tuân thủ quy định của BTC giải về việc cấm sử dụng loa điện, dàn âm thanh trong hoạt động cổ vũ.

Theo tìm hiểu, Video Clip trên được ghi tại thời điểm nghỉ giữa hai hiệp và các thành viên đã bật loa, mở nhạc để cùng hát theo, tạo không khí vui vẻ cho Hội trong lúc trận đấu tạm nghỉ. Các thành viên trong Hội CĐV HAGL cho biết “ thời gian mở nhạc qua dàn loa chỉ khoảng 5 phút và trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, chúng tôi đã chấp hành rất nghiêm quy định của BTC giải, không hề vi phạm quy định như các thông tin nêu trên.

Trong trận đấu Hội CĐV HAGL chỉ sử dụng duy nhất loa cầm tay để chỉ huy, hướng dẫn các thành viên, tạo nên những màn cổ vũ sôi động và đẹp mắt như khán giả đã thấy tại trận đấu trên sân Hàng Đẫy. Sắp tới đây ngay cả giờ giải lao chúng tôi cũng không mở dàn loa điện để tránh các thông tin không hay nhắm đến CLB”

Đối với quy định không dùng loa điện, dàn âm thanh trong hoạt động cổ vũ, đại diện công ty VPF cho biết quy định được đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn tốt nhất cho các trận đấu. Hiện nay, hầu hết các CLB, Hội CĐV đã có ý thức chấp hành rất nghiêm túc, quy định của BTC giải không làm ảnh hưởng đến không khí cổ vũ, cũng như sự nhiệt tình trên các khán đài.

Với những nội dung Video Clip phản ánh về hội CĐV HAGL tại trận đấu trên sân Hàng Đẫy chiều 19/6, BTC đã kiểm tra và cho biết Video Clip được ghi tại thời điểm trận đấu nghỉ giữa hai hiệp và diễn ra trong thời gian ngắn, trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, Hội CĐV HAGL đều chấp hành đúng quy định và đã có những màn cổ vũ rất văn minh.

BTC giải sẽ có nhắc nhở và tại các trận đấu sắp tới sẽ tiếp tục đề nghị CLB, BTC địa phương thắt chặt an ninh, kiểm tra, kiểm soát kỹ các dụng cụ được đem vào sân.

P.V

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close