Thế giới Sao 

Thứ Hai, 21/03/2016 07:30 | In trang nàyIn bài viết

CĐV Man City ném ‘vật thể lạ’, khán đài Etihad hỗn loạn

(Thethaovanhoa.vn)- Những hình ảnh xấu xí đã xuất hiện trên khán đài sân Etihad trong trận derby thành Manchester đêm qua.Một ngày không vui xảy đến với CĐV Man City. Dưới sân cỏ, họ chứng kiến Marcus Rashford xé lưới đội nhà. Lần lượt sau đó là chấn thương của thủ thành Joe Hart, của Raheem Sterling...

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên với chiến thắng 1-0 thuộc về Man United, căng thẳng dồn lên tới đỉnh điểm nơi khán đài. CĐV của hai đội chạm mặt nhau ở bậc thang dẫn xuống sân. Những câu nói khiêu khích, ánh mắt hậm hực đã khởi nguồn cho một vụ ẩu đã.


Phóng viên Michael Crick có mặt tại khán đài cho biết đã có những đồng xu ném từ phía CĐV đội nhà ném về phía đám đông ủng hộ Man United. Một người bạn ngồi cạnh Crick đã bị đồng xu sắc lẹm lướt qua, cắt một đường trên mặt.


May mắn cảnh sát đã xuất hiện kịp thời để ngăn đám đông làm loạn. Họ dàn thành một hàng làm rào chắn, ngăn CĐV hai đội chạm mặt nhau. Phải rất lâu sau, tình hình mới đi vào ổn định.Derby thành Manchester luôn là những trận cầu máu lửa. Bởi thế, không ít lần CĐV hai bên đã xảy ra những xung đột trên khán đài.


K.Đ
Tổng hợp
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận