Anh  » Man United

Thứ Sáu, 05/08/2016 08:38 | In trang nàyIn bài viết

CĐV Man United bị hớ vì chê bai Pogba

(Thethaovanhoa.vn)- Một số CĐV Man United bây giờ có lẽ hối tiếc vì những gì họ đã từng chia sẻ trên mạng xã hội cách đây 4 năm, thời điểm Paul Pogba gia nhập Juventus.

Tháng 8/2012, cầu thủ 19 tuổi Pogba rời Man United để gia nhập Juventus trong nỗ lực để chứng minh cho thế giới thấy khả năng của mình. Khi đó, nhiều CĐV Man United đã lên mạng xã hội Twitter dự đoán về tương lai của tiền vệ người Pháp.

“Cậu ta sẽ chẳng chơi nổi 1 trận cho Juve”, tài khoản Imran Manjra mỉa mai kèm theo chia sẻ bài viết liên quan tới tuyên bố của Pogba: “Tôi sẽ chơi hay hơn Vieira”. Tài khoản Hannah thì tỏ ra vui mừng với sự ra đi của Pogba. “Pogba chưa làm gì cho đội bóng chúng ta. Cậu ta đi là tốt và hãy quên những gì cậu ta đã làm ở đây”.

Những bình luận chê bai Pogba cách đây 4 năm của CĐV Man United

Một số tài khoản khác chia sẻ: “Thật vui khi hay tin Pogba đã ra đi”, “Một ngày thật đẹp, cuối cùng đã được chia tay Pogba”…

Những CĐV này bây giờ nhìn lại chia sẻ của mình có lẽ sẽ hối tiếc. Sau 4 năm, Pogba sắp trở lại Old Trafford với vị thế khác. Man United được cho là đã bỏ ra 100 triệu bảng để mua Pogba từ Juventus. Thương vụ dự kiến sẽ được hoàn thành trong những ngày tới.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận