CĐV Nga lại bị bắt vì gây rối ở Cologne

(Thethaovanhoa.vn) - Danh tiếng CĐV Nga đang khiến nhiều người cảm thấy lo ngại khi hết đánh nhau ở Pháp, giờ họ lại tiếp tục gây rối ở cả Cologne (Đức).

Theo tờ báo địa phương Kölner Express cho biết, một nhóm 7 CĐV người Nga đã tấn công một nhóm du khách đến từ Tây Ban Nha. Hai du khách đã bị thương và thậm chí, một người đã bị đánh gãy mũi. Ngay sau đó, cảnh sát Cologne đã đến hiện trường vụ án và chỉ bắt giam được 6 CĐV Nga. Người còn lại đã chạy thoát.

Sau khi khám xét đồ đạc của nhóm CĐV Nga này, cảnh sát đã tìm thấy một tấm vé của trận giữa Anh và Nga diễn ra vào tại Marseille vào rạng sáng Chủ Nhật tuần trước (giờ Việt Nam). Theo phát ngôn viên của cảnh sát Cologne cho biết, nhóm CĐV này cũng đã lên kế hoạch để trở về Nga từ Cologne vào đêm thứ Nưm (giờ Đức). "Nhóm CĐV này đang trên đường ra sân bay để trở về Moscow", phát ngôn viên của cảnh sát Cologne cho biết.


CĐV Nga đang làm hình ảnh của VCK EURO 2016 trở nên xấu xí

Sự việc này chỉ là một trong hàng loạt vụ ẩu đả mà CĐV Nga gây ra kể từ khi VCK EURO 2016 được chính thức bắt đầu. Sau trận đấu với Anh, các CĐV Nga và Anh đã có xô sát với nhau. Vụ việc này đã khiến UEFA cân nhắc tới việc loại cả hai đội khỏi VCK EURO 2016.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close