Bóng đá Việt  » V-League

Chủ Nhật, 12/06/2016 10:58 | In trang nàyIn bài viết

Đại diện BTC sân Hàng Đẫy

'CĐV phải mua vé vào sân là bình thường'

(Thethaovanhoa.vn) - Phản ứng trước những bức xúc của Hội CĐV Thanh Hóa, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, khẳng định: “CĐV phải mua vé vào sân là chuyện hết sức bình thường”. Quan điểm này nhận được sự đồng tình từ một số đại diện Hội CĐV khác.

Trong trận Hà Nội T&T đón FLC Thanh Hóa tại vòng 1/8 Cúp QG Kienlongbank 2016 vào ngày 10/6, CĐV Thanh Hóa đã phải tự mua vé vào sân. Họ đã phản ứng lại BTC sân Hàng Đẫy bằng những tiếng la ó, bằng cách thông tin tới báo chí. Đặc biệt, CĐV Thanh Hóa còn ném tiền âm phủ vào sân nhằm phản đối việc này.

Phản ứng lại những bức xúc ấy, ông Hội khẳng định: “Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ CĐV Hà Nội T&T không phải mua vé còn CĐV đội khách phải mua vé là điều bình thường. Khi Hà Nội T&T đến những nơi khác, chúng tôi cũng phải mua vé mà.

Hôm qua (tức ngày 10/6 – PV), tôi cho toàn bộ đội U17 Thanh Hóa ra đây tham gia vòng loại quốc gia vào sân xem miễn phí ở khán đài A5. Thành phần được vào sân gồm toàn đội U17, ban huấn luyện và những người dân đi theo. Tranh thủ chuyện đó, nhiều CĐV Thanh Hóa, một vài người lớn cũng tràn vào bên đấy. Các cháu còn trẻ, Thanh Hóa muốn xin cho các cháu trẻ vào xem trận đấu. Tôi cũng tạo điều kiện cho các cháu vào luôn”.

Giải thích rõ hơn về sự búc xúc của CĐV Thanh Hóa, ông Trịnh Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh, có một góc nhìn khác: “Mọi khi, Hội CĐV Than Quảng Ninh vẫn mua vé vào sân Hàng Đẫy bình thường. Chúng tôi không nhận được sự hỗ trợ nào cả. Về chuyện vé, tôi thấy Hà Nội T&T là một trong những đội có sân dở nhất. Ví dụ sân Thanh Hóa, họ miễn phí toàn bộ vé vào cửa cho các đội khách trong mùa giải này. Đầu mùa, họ có gửi công văn cho các Hội CĐV về vấn đề này.

CĐV Thanh Hóa tố bị BTC sân Hàng Đẫy 'chơi xấu'

CĐV Thanh Hóa tố bị BTC sân Hàng Đẫy 'chơi xấu'

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp QG Kienlongbank 2016, CĐV Thanh Hóa rất bức xúc ngay từ trước khi trận đấu diễn ra, rằng BTC sân Hàng Đẫy đã tìm nhiều cách để gây khó dễ cho CĐV đội khách.


Nhưng bây giờ khi Thanh Hóa tới Hàng Đẫy, họ lại phải mua vé. Họ tức giận là đúng rồi. Họ bức xúc vì họ đã miễn phí vào cửa cho Hà Nội T&T nhưng khi đến sân đối thủ thì lại phải mua vé ngược lại”.

Thông cảm với FLC Thanh Hóa nhưng ông Hùng vẫn cho rằng mua vé vào sân là chuyện bình thường và cần phải làm. Đó cũng là quan điểm của ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch lâm thời Hội CĐV Hải Phòng: “Chỉ khi các đội xuống Hải Phòng, họ mới không phải mua vé. Còn khi tới Hàng Đẫy, chúng tôi cũng phải mua vé bình thường, thậm chí là điều bắt buộc. Bóng đá phải thế chứ. Tôi thấy rất vô lý khi phải mời CĐV tới sân. Bóng đá là phải chuyên nghiệp, CĐV tới sân thì phải đóng góp, là phải mua vé. Đóng góp thì bóng đá mới tồn tại chứ”.

Ông Hoàn cũng đồng thời chỉ trích một số hành động không đẹp của CĐV Thanh Hóa: “Về hành động ném tiền âm phủ xuống sân của một số CĐV Thanh Hóa làm thế là không nên. Chuyện bán vé của Hà Nội T&T là đương nhiên, người ta là doanh nghiệp, người ta phải có nguồn thu. Làm gì có chuyện CĐV đòi đi xem chùa”.

Bạch Dương
Thể thao & văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close