Thế giới Sao 

Thứ Tư, 10/08/2016 15:30 | In trang nàyIn bài viết

CĐV phát sốt vì khuôn mặt của Michael Phelps trước khi thi đấu

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi bước vào vòng bán kết nội dung 200 bơi bướm nam, đài NBC đã bất ngờ ghi lại được khuôn mặt đầy cảm xúc của Michael Phelps.

Trước khi thi đấu, các vận động viện bơi lội luôn được ở trong “phòng khởi động”. Ở đây, các vận động viên sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị cho phần thi của mình. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì lưu tâm nếu đài NBC không vô tình ghi lại được hình ảnh khuôn mặt đầy cảm xúc của Michael Phelps trước khi bước vào bán kết nội dung 200 bơi bướm nam.

Kình ngư người Mỹ đã thư giãn bằng cách ngồi yên lặng trong góc phòng, nghe nhạc, mắt trừng trừng nhìn đối thủ, nhăn mặt. Cùng với đó là cách ăn mặc gợi nhớ tới hình ảnh phong cách Kenobi trong phim Stars War. Khuôn mặt của Michael Phelps nhanh chóng được cộng đồng mạng đánh giá là “khuôn mặt tuyệt vời nhất trong lịch sử Olympic”.


Michael Phelps được so sánh với phong cách Kenobi trong phim Stars War

Khuôn mặt của bạn khi mẹ trả lại những món đồ bạn chọn ở cửa hàng


Khuôn mặt của Phelps là bản cập nhật khuôn mặt của VĐV thể dục dụng cụ Mỹ McKayla Maroney ở Olympic London 2012


Chúng tôi biết bạn cảm thấy như thế nào

Trái với Michael Phelps, đối thủ của anh là Chad le Clos lại rất vui vẻ, cười nói và thực hiện các bài khởi động rất chuẩn mực. Có cảm giác, Chad le Clos đang ở phòng chờ của cửa hàng cà phê Starbuck chứ không phải đang chuẩn bị thi đấu.


Chad le Clos rất thoải mái trong phòng khởi động

Theo tờ Wall Street Journal cho biết, đây là khuôn mặt "bình thường" của Michael Phelps trong nhiều năm qua. Thực tế, kình ngư người Mỹ thường sẽ cảm thấy thoải mái hơn trước đám đông sau khi làm khuôn mặt này. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Michael Phelps.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận