Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Ba, 24/11/2020 08:47 | In trang nàyIn bài viết

CĐV Than Quảng Ninh viết tâm thư nhờ 'giải cứu' CLB

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hàng loạt thông tin không tích cực liên quan tới CLB Than Quảng Ninh bị rò rỉ trong thời gian vừa qua, CĐV đội bóng này đã quyết định gửi "tâm thư" tới lãnh đạo tỉnh nhờ "giải cứu" CLB.

Chuyển nhượng V-League: HAGL chiêu mộ thủ môn Than Quảng Ninh

Chuyển nhượng V-League: HAGL chiêu mộ thủ môn Than Quảng Ninh

Chuyển nhượng V-League: HAGL chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn CLB Than Quảng Ninh Huỳnh Tuấn Linh.

Ngay sau thành tích giành hạng 4 chung cuộc V-League 2020, nhiều thông tin không tốt về tình hình CLB Than Quảng Ninh đã nổ ra. Cụ thể, tranh cãi xoay quanh vấn đề đi hay ở của HLV Phan Thanh Hùng, hay việc gia hạn, ký mới hợp đồng với nhiều cầu thủ trụ cột. Thậm chí, một số thông tin còn liên quan đến chuyện nợ lương, thưởng, lót tay.

Chú thích ảnh
Các CĐV Than Quảng Ninh thu thập chữ ký để kiến nghị

Trước đó, CĐV đội bóng đất Mỏ đã hết sức bất bình trước việc CLB này cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột là Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Fagan khi đang nắm lợi thế trong cuộc đua vô địch. Mới đây nhất, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh cũng đã thông báo chia tay đội bóng sau 12 năm gắn bó.

Chú thích ảnh
Đơn kiến nghị của CĐV Than Quảng Ninh

Những cái tên đồn đoán được ra đi tiếp theo là Dương Văn Hào, Jermie Lynch (trở về Hải Phòng khi hết hợp đồng cho mượn) …Không đành lòng nhìn đội bóng ngày càng sa sút, các CĐV đã tập hợp cùng ký tên lên lá đơn gửi tới lãnh đạo tỉnh nhà để "cứu" đội bóng.

Chú thích ảnh
Lời kêu gọi của các CĐV Than Quảng Ninh

Lá đơn có đoạn viết: "Ngay sau khi mùa giải 2020 kết thúc, hàng loạt vấn đề khó khăn về tài chính của CLB đã dồn ép rất nhiều cầu thủ xuất sắc hết hợp đồng và rất muốn cống hiến tiếp cho Than Quảng Ninh nhưng vẫn không có phản hồi thỏa đáng từ phía CLB. Trong khi các CLB khác đã xúc tiến và chuẩn bị lực lượng cho mùa giải 2021 thì Than Quảng Ninh vẫn án binh bất động.

Trước những diễn biến của CLB Than Quảng Ninh, người hâm mộ và CĐV Than Quảng Ninh thực sự lo lắng…Vì vậy CĐV TQN chúng tôi khẩn thiết mong lãnh đạo tỉnh sớm có những chỉ đạo sâu sát để CLB Than Quảng Ninh hoạt động đúng định hướng của địa phương. Duy trì truyền thống, niềm tự hào bóng đá vùng Mỏ".

Lá đơn đã được rất nhiều CĐV đội bóng áo xanh cùng ký tên để gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại CLB Than Quảng Ninh vẫn chưa có động thái hồi đáp về vấn đề này.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close