Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

CĐV xứ Wales tái hiện màn cổ vũ kiểu 'Viking chant' của Iceland

07/07/2016 16:36

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV xứ Wales đã bắt chước kiểu vỗ tay cổ vũ theo người Viking xưa của các CĐV Iceland, nhưng họ lại thể hiện theo cách của riêng mình.
Trước thềm trận Bán kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales, hàng trăm CĐV xứ Wales đã khiến các con đường ở Lyon (Pháp) chật cứng. Họ nhảy múa, ca hát và thể hiện sự phấn khích. Bên cạnh đó, những CĐV này có thực hiện màn vỗ tay cổ vũ cho đội bóng con cưng của mình. Họ đã bắt chước kiểu vỗ tay theo người Viking xưa của các CĐV Iceland. Tuy nhiên thay vì kêu “huh” như các CĐV Iceland mỗi khi vỗ tay, các CĐV xứ Wales lại hô vang “sheep” (con cừu) và tạo ra không khí vui nhộn trên đường phố.

Bị Pháp loại ở Tứ kết, Iceland vẫn ăn mừng như thể đã... VÔ ĐỊCH EURO 2016

Bị Pháp loại ở Tứ kết, Iceland vẫn ăn mừng như thể đã... VÔ ĐỊCH EURO 2016

Mặc dù Iceland đã thua 2-5 trước Pháp và phải nói lời chia tay với EURO 2016 nhưng các CĐV của đội tuyển này vẫn ăn mừng theo kiểu Viking với các cầu thủ sau trận đấu.


Clip các CĐV Iceland thể hiện màn vỗ tay theo kiểu người Viking

Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Anh hòa thất vọng Scotland: Khi bóng đá trở về Glasgow Anh hòa thất vọng Scotland: Khi bóng đá trở về Glasgow

Bạn sẽ không thể dùng tay phải chơi trò búa giấy kéo với tay trái, đó là điều bất khả thi, cũng giống như việc Anh sẽ không thể đánh bại được những người anh em Scotland sở hữu nhiều ngôi sao đang chơi bóng ở Premier League hoặc ở giải hạng Nhất Anh trong trận đấu rạng sáng nay.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818