Thế giới 

Thứ Bảy, 04/06/2016 22:37 | In trang nàyIn bài viết

Cháy Đài Truyền hình Hải Phòng, một Trưởng phòng tử vong

(Thethaovanhoa.vn) -  Chiều 4/6, Đài Truyền hình Hải Phòng đã xảy ra cháy, khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh Đỗ Mạnh Hùng (sinh năm 1972), Trưởng phòng Tư liệu và Khai thác Phim, Đài Truyền hình Hải Phòng.


Lực lượng chữa cháy nỗ lực tiếp cận tòa nhà để dập lửa. Ảnh Dân trí

Theo Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hải Phòng, vụ hỏa hoạn xảy ra tại Trụ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng ở số 2 đường Nguyễn Bình, quận Lê Chân. Hậu quả một cán bộ cấp trưởng phòng tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 4/6, người dân khu vực nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện khói đen bốc lên từ tầng 9 của tòa nhà 15 tầng. Thời điểm cháy các nhân viên đang trong giờ làm việc. Ngay lập tức, toàn bộ nhân viên trong tòa nhà đã nhanh chóng di tản xuống sân đài. Đồng thời, cấp báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC đến ứng cứu.

Đến khoảng 16h30, toàn bộ đám cháy được khống chế. Một số cửa sổ của tòa nhà được đập vỡ để phục vụ công tác cứu hỏa. Lực lượng cảnh sát PCCC và Điện lực quận Lê Chân cùng các lực lựợng chức năng đã có mặt để khắc phục sự cố và đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Đỗ Mạnh Hùng đã tử vong sau khi được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

Theo Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hải Phòng, nguyên nhân được xác định là do chập điện. Anh Đỗ Mạnh Hùng tử vong là do ngạt khí.

Trụ sở của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng chính thức được đi vào khai thác sử dụng từ giữa năm 2015. Khu vực tầng 9 nơi đám khói phát ra là khu vực làm việc của Ban văn hóa – xã hội./.

Hoàng Ngọc

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận