Anh  » Chelsea

Thứ Tư, 26/06/2019 15:41 | In trang nàyIn bài viết

Chelsea: Lampard hưởng lương ngang Sarri, chính thức trở thành HLV của Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) - Frank Lampard sẽ bắt đầu làm việc với tư cách HLV Chelsea từ tuần tới sau khi Derby cho phép anh rời đi và anh cũng đã đạt thỏa thuận về một hợp đồng 3 năm, lương 5,5 triệu bảng/mùa với đội bóng anh từng đá 13 năm.

Chelsea: Lampard coi chừng, cầu thủ giỏi chưa chắc trở thành HLV thành công

Chelsea: Lampard coi chừng, cầu thủ giỏi chưa chắc trở thành HLV thành công

Có rất nhiều những ngôi sao thành danh trong vai trò cầu thủ nhưng khi theo nghiệp HLV, không phải ai cũng trở thành một nhà cầm quân giỏi.

Các chi tiết cuối cùng của hợp đồng vẫn cần được thống nhất nhưng chắc chắn Lampard sẽ trở thành HLV chính thức thứ 10 trong 16 năm triều đại của ông chủ Roman Abramovich ở Chelsea cho tới lúc này.

Lampard chỉ dẫn dắt Derby County 1 mùa ở Championship và giúp đội này đá chung kết play-off để tranh suất thăng hạng Premier League dù không vượt qua được Aston Villa. Derby đã ra tuyên bố mở đường cho Lampard nhanh chóng đến Chelsea bắt tay vào sứ mệnh mới ở đội bóng cũ.

Chú thích ảnh
Frank Lampard hưởng lương ngang cựu HLV Sarri ở Chelsea

Trở lại Chelsea lần này trong vai trò HLV, Lampard sẽ làm việc cùng đồng đội cũ Petr Cech, từ cựu thủ môn nay chuyển sang làm cố vấn kỹ thuật của The Blues. Cựu tiền vệ Chelsea Jody Morris sẽ là trợ lí của Lampard cùng HLV thủ môn Shay Given và HLV thể lực Chris Jones.

Dù còn quá thiếu kinh nghiệm cầm quân so với HLV tiền nhiệm Maurizio Sarri, Lampard vẫn hưởng lương ngang với thuyền trưởng cũ của Chelsea, người vừa hủy hợp đồng với The Blues để trở về Italy làm HLV Juventus.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận