Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Tư, 22/06/2016 15:54 | In trang nàyIn bài viết

Chỉ cầu thủ Real Madrid đá hỏng penalty ở EURO 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Real Madrid đã “bá đạo” Châu Âu theo nghĩa đen khi họ vô địch Champions League 2015-16. Nhưng tại EURO năm nay, cũng vẫn là Real “bá đạo” nhưng theo nghĩa xấu khi cả hai cầu thủ đá hỏng penalty tới lúc này đều là người của họ.


Xem Ramos đá hỏng penalty trước Croatia

Xem Ronaldo đá hỏng penalty trước Áo

Ở trận chung kết Champions League vừa qua thì cả Sergio Ramos lẫn Ronaldo đều tham gia đá penalty cho Real trước Atletico Madrid và đều đá thành công.

Nhưng trong màu áo ĐTQG thì cả hai cũng vẫn là những người đá penalty nhưng đều sút hỏng. Ronaldo thì đá penalty vào cột dọc trong trận gặp Áo, khiến Bồ Đào Nha lỡ cơ hội chiến thắng để bây giờ phải chơi một trận sinh tử với Hungary vì chiếc vé vào vòng 1/8.

Sergio Ramos thì không thắng nổi thủ môn Croatia trên chấm 11m trong trận đấu diễn ra hôm nay, khiến Tây Ban Nha cuối cùng bị thua ngược, mất ngôi đầu bảng D và phải gặp Italy ở vòng 1/8.

Trong khi hai người của Madrid đá hỏng thì nhiều cầu thủ kém tên tuổi hơn hẳn họ lại sút thành công như Stanciu của Romania trước Pháp và trước Thụy Sỹ, Necid của CH Czech trước Croatia hay Sigurdsson của CH Ireland ghi bàn vào lưới Hungary.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Điều này chứng tỏ real. VĐ C1 chỉ là họ quá may mắn, chứ chẳn phải hay ho gì đối thủ!
alethuan  (thuan.lv@yahoo.com.vn) (08:13 25/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận