Chị gái so sánh cảnh Ronaldo bị triệt hạ với hình ảnh… Chúa Jesus bị đóng đinh

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo đội trưởng Bồ Đào Nha buộc rời sân bằng cáng trong hiệp một trận Chung kết EURO 2016 vì chấn thương dây chằng. Chứng kiến hình ảnh đó, chị gái của anh đã có một liên tưởng hết sức dị thường.

Pha vào bóng của Dimitri Payet khiến Cristiano Ronaldo gặp chấn thương được chị gái của CR7 là Katia Aveiro so sánh với hình ảnh Chúa Jesus Christ bị lính La Mã đóng đinh trên thập tự vì gánh thay tội nhân loại.


Xem lại pha phạm lỗi của Payet với Ronaldo

Cô viết trên Instagram: “Những giọt nước mắt rơi khi chứng kiến đứa em bé bỏng bị thương như những chiếc dao găm vào trái tim tôi. Tất cả thành viên gia đình tôi đã khóc khi cảm nhận nỗi đau mà nó phải gánh chịu”.


Chia sẻ của Aveiro trên Instagram


Chấn thương của Ronaldo được so sánh với hình ảnh nổi tiếng trong lịch sử Thiên Chúa giáo

“Như Chúa Jesus Christ phải chịu treo mình trên cây thập giá để mang lại một thế giới tốt hơn cho chúng ta, Cristiano đã khóc trong đau đớn vì không thể tiếp tục giúp sức cho đồng đội và những người thân yêu trong trận cầu quyết định”.

“Nhưng Chúa luôn đúng. Đội tuyển xứng đáng được nâng cao chức vô địch sau cùng để hoàn thành ước mơ. Và chúng tôi là những nhà vô địch” – Aveiro kết lại.

Hoài Thuận

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận