Chiếc quần dài của thủ thành Kiraly trở thành hiện tượng thời trang ở Hungary

(Thethaovanhoa.vn) – Tại EURO năm nay, thủ thành ĐT Hungary Gabor Kiraly nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ vì anh là cầu thủ già nhất giải đấu, mà còn bởi chiếc quần dài màu xám anh mặc mỗi khi thi đấu. Tại quê nhà Hungary, nó thậm chí đang là hiện tượng thời trang.

Người dân Hungary còn dành sự tôn trọng đặc biệt cho Kiraly khi mặc chiếc quần màu xám đến nơi làm việc trong ngày hôm qua.


Những ý tưởng kinh doanh chiếc quần này nhanh chóng xuất hiện và sản phẩm mang dấu ấn Kiraly cũng cháy hàng trong tíc tắc. Nhiều người còn coi nó như báu vật quốc gia.


Dưới đây là phản ứng của cộng đồng mạng về câu chuyện có một không hai này.

Tài khoản có tên @ElliottQuinn83 chia sẻ: “Vợ tôi là người Hungary. Hôm qua, cô ấy mặc chiếc quần này tới nơi làm việc vì thủ thành Gabor Kiraly”.

Một CĐV có tên @maneet thì tiết lộ: “100 nghìn fan Hungary đã mặc chiếc quần màu xám đó đi làm, với sự ủng hộ dành cho Kiraly – thủ thành ĐT Hungary tại EURO 2016”.

Tài khoản @GoBudapest2024 ở thành phố Budapest bày tỏ: “Hôm nay, hơn 100 nghìn người Hungary đến nơi làm việc trong chiếc quần huyền thoại của Gabor Kiraly”.

Những CĐV không mang quốc tịch Hungary cũng không giấu được sự phấn khích.

Tài khoản đến từ Nam Phi @Tuboy_MTurn0708 cho biết: “Tôi muốn một chiếc quần Gabor Kiraly cho lễ sinh nhật của mình. Nghe chưa, tôi không đòi hỏi nhiều đâu”.

Cây viết nổi tiếng James Horncastle chia sẻ: “Đó là những gì bạn luôn muốn. Quần của Gabor Kiraly đã được bán trên trang web của anh ấy và có đủ 10 size”.


Tài khoản @TomDolman1 ví von: “Gabor Kiraly: Huyền thoại với pyjamas”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận