Bóng đá Việt 

Thứ Tư, 06/11/2019 07:46 | In trang nàyIn bài viết

Chờ đợi những cột mốc mới của HLV Park Hang Seo

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin VFF chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo thêm 3 năm nữa được dư luận đón nhận không phải với sự bất ngờ, bởi đó là điều tất yếu, vấn đề chỉ là làm sao 2 bên tìm được sự nhất trí về định hướng của VFF với các ĐTQG trong thời gian sắp tới mà thôi.

Ấn định ngày HLV Park Hang Seo sẽ chính thức kí hợp đồng mới với VFF

Ấn định ngày HLV Park Hang Seo sẽ chính thức kí hợp đồng mới với VFF

VFF đã chính thức đạt được thỏa thuận với đơn vị đại diện cho HLV Park Hang Seo về việc gia hạn hợp đồng. Thông tin liên quan đến hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn Quốc dự kiến được công bố vào ngày 7/11.

HLV Park Hang Seo năm nay đã bước sang tuổi 60, cái tuổi mà người xưa thường nói “lục thập nhi nhĩ thuận”, hiểu một cách đơn giản là một người ở ngưỡng 60 tuổi thì đã quá hiểu nhân tình thế thái nên trong mọi vấn đề đều có thể tìm ra cách xử lý đơn giản, nhẹ nhàng nhất mà vẫn mang lại sự thoải mái cho những người xung quanh.

Trong khi đó, với VFF thì cũng chẳng thể tìm đâu được một HLV vừa mát tay đồng thời lại thực sự có năng lực như ông Park, và sau những gì mà ông thầy người Hàn Quốc làm được cho bóng đá Việt Nam hơn 2 năm qua, chắc chắn VFF không thể chấp nhận chia tay HLV Park Hang Seo, dù với bất cứ kịch bản nào.

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết VFF và HLV Park Hang Seo đã đi tới thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong sự vui vẻ và thoải mái, bởi VFF đã hậu thuẫn hết cỡ cho HLV Park ở bản hợp đồng hiện tại, còn HLV Park cũng có sự đền đáp tương xứng với những ưu đãi mà VFF dành cho mình.

Chú thích ảnh
Với ông Park, ĐTQG đã thực sự là một gia đình. Ảnh: Hoàng Linh

Có ai đó đã nói rằng: “Công việc đôi khi là cái duyên” và câu nói này cực kỳ chính xác trong mối lương duyên giữa VFF và HLV Park Hang Seo, khi 2 bên gặp nhau như là một cái duyên nhưng lại rất đúng thời điểm, để rồi sau 2 năm, không một bên nào phải hối tiếc hay ân hận vì những gì mình đã chọn lựa.

Thậm chí, không loại trừ khả năng VFF hoặc HLV Park Hang Seo còn tự trách móc bản thân rằng tại sao họ không gặp nhau sớm hơn mà phải chờ tới tận năm 2017.

Nói vui là như vậy nhưng thực tế là cả VFF lẫn HLV Park Hang Seo đều đang rất hài lòng với sự hợp tác này, và theo ngôn ngữ bóng đá thì không ai lại thay đổi đội hình đang giành chiến thắng liên tiếp.

Vì thế, điều duy nhất mà chúng ta có thể làm bây giờ là hãy chờ đợi xem với 3 năm tiếp theo cùng các ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ còn chinh phục những cột mốc mới nào nữa.

Huy Anh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận