Giải trí 

Thứ Sáu, 06/09/2019 20:20 | In trang nàyIn bài viết

Choáng váng trước tốc độ góp tiền mừng V BTS phá kỷ lục kpop của ARMY

(Thethaovanhoa.vn) – Cộng đồng người hâm mộ V BTS ở Trung Quốc là Baidu Kim Taehyung Bar đã phá kỷ lục Kpop về tốc độ gây quỹ khi huy động được 2 triệu NDT trong thời gian ngắn chưa từng có.

V BTS đạt hai cột mốc mới với MV tự đạo diễn ‘Winter Bear’

V BTS đạt hai cột mốc mới với MV tự đạo diễn ‘Winter Bear’

BTS: Ca khúc có khả năng “vật lý trị liệu” của V đang liên tiếp gặt hái được những cột mốc quan trọng.

Baidu Kim Taehyun Bar lại một lần nữa chứng tỏ sức mạnh vượt trội của họ khi huy động thành công 2 triệu NDT (hơn 6,5 tỷ VNĐ) cho dự án mừng sinh nhật sắp tới của V trong khoảng thời gian ngắn nhất. Họ đã đạt được số tiền khổng lồ này chỉ trong 2 tháng 15 ngày.

Chú thích ảnh

Dự án “Vionysus” được kêu gọi từ ngày 1/6/2019 là để dành riêng cho Hoàng tử của Lục địa, Kim Taehyun, hay V BTS; và cho tới nay đang giữ kỷ lục gây quỹ hoành tráng nhất kpop giữa các cộng đồng người hâm mộ kpop.

Với tinh thần và sức mạnh như rồng, cộng đồng này đã gây được 600.000 NDT (hơn 1,9 tỷ VNĐ) chỉ trong vòng 30 phút và 1 triệu NDT (hơn 3,2 tỷ VNĐ) trong 3,9 giờ! Họ xưa nay cũng nổi tiếng với những dự án xa hoa, độc nhất vô nhị dành cho V.

Chú thích ảnh

Mặc dù BTS hiện không hoạt động ở Trung Quốc, V vẫn tiếp tục chứng tỏ anh là thần tượng Hàn Quốc lừng danh nhất với rất nhiều kỷ lục ở những lĩnh vực khác nhau.

Ngoài sự hỗ trợ đáng ngạc nhiên của dành cho V, Baidu Kim Taehyun Bar còn đình đám cộng đồng là mua nhiều album của một nhóm nhạc nam thần tượng (ở đây là BTS) nhất năm 2019. Họ đã mua đến 170.400 bản Map of Soul: Persona, một kỷ lục không chỉ giữa các cộng đồng người hâm mộ ở Trung Quốc mà còn ở toàn thể kpop nói chung.

Chú thích ảnh

Tình yêu và sự nồng nhiệt hết mình của Baidu Kim Taehyun Bar đang đưa họ tiếp tục vượt ranh giới. Sức mạnh của họ là không thể vượt qua và họ hết lần này tới lần khác tự phá vỡ kỷ lục của mình. Đó là lý do tại sao người hâm mộ V nói riêng và BTS nói chung luôn rất háo hức chờ đón những sự kiện mà cồng đồng này thực hiện trong tương lai.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận