Giải trí 

Thứ Ba, 01/09/2020 20:12 | In trang nàyIn bài viết

Choáng với ‘thánh phán’ Suga của BTS: Bất cứ điều gì tiên đoán đều trở thành hiện thực

(Thethaovanhoa.vn) - BTS tiếp tục phá vỡ rào cản trong âm nhạc khi họ cố gắng đạt đến những đích mà chưa có nghệ sĩ K-pop nào chạm tới được.

RM ‘gây thù chuốc oán’ trong BTS với với những tiếng ồn trong đêm

RM ‘gây thù chuốc oán’ trong BTS với với những tiếng ồn trong đêm

Các thành viên của BTS là những người bạn thân thiết nhất, nhưng sống cùng nhau không phải lúc nào cũng dễ dàng. BTS đã chia sẻ một câu chuyện hài hước mới từ những ngày tân binh của họ.

Với thành tích mới – chiếm vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc Dynamite – BTS đã thành công khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt được kỳ tích này.

BTS, Thánh phán Suga, Dynamite, IONIQ I’m On it, BTS ca khúc mới, Billboard, K-pop

Trong bối cảnh ấy, các diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã bắt đầu “mổ xẻ” tuyên bố trước đây của Suga trong một cuộc họp báo 2 năm trước, trong đó Suga tiết lộ những mục tiêu có phần quá sức mà anh muốn đạt được vào thời điểm đó.

Với việc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, Suga đã hoàn thành tất cả các mục tiêu mà anh đã đề ra từ 2 năm trước. Hãy xem tất cả các mục tiêu mà Suga đã đạt được cho chính mình.

BTS, Thánh phán Suga, Dynamite, IONIQ I’m On it, BTS ca khúc mới, Billboard, K-pop
Ảnh BTS trên tạp chí Billboard

“Giấc mơ càng lớn càng tốt, đúng không? Tôi muốn đạt No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tôi cũng muốn đạt No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Tôi muốn tham dự Grammy. Tôi muốn thực hiện tour diễn tại nhiều sân vận động.

Tôi cũng muốn trở thành nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất thế giới. Mặc dù tôi ước tất cả những điều ước này đều thành hiện thực, nhưng thật khó để tôi nói ra những điều này vì tôi biết chúng sẽ không xảy ra. Nhưng vì tôi đã nói rồi nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hướng tới những mục tiêu này” – Suga nói.

Sau khi các mục tiêu của Suga được tiết lộ, tất cả những điều ước và ước mơ của anh đã trở thành hiện thực. Đối với bảng xếp hạng Billboard 200, BTS không chỉ chiếm quán quân 1 lần mà tới 4 lần.

Chưa kể, BTS còn là nghệ sĩ K-pop đầu tiên biểu diễn tại Grammy vào đầu năm nay. Nhóm cũng đã tổ chức các tour diễn tại sân vận động trên khắp nơi trên thế giới và đã được tạp chí Time chọn là Người có ảnh hưởng nhất trên Internet trong 3 năm liên tiếp.

BTS, Thánh phán Suga, Dynamite, IONIQ I’m On it, BTS ca khúc mới, Billboard, K-pop

Nhiều người hâm mộ nghĩ đã đến lúc Suga đưa ra một loạt mục tiêu mới khác để đạt được mục tiêu đó lần nữa. Sự thống trị thế giới của BTS là có thật.

Xem MV Dynamite của BTS:

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận