Văn hoá 

Thứ Năm, 27/05/2010 10:53 | In trang nàyIn bài viết

Chọn nhầm trang phục, Katherine Heigl nhiều phen "ngượng chín mặt"

(TT&VH Online) - "Tôi thường xuyên mắc phải sai lầm khi xuất hiện trước công chúng và cứ hết lần này qua lần khác. Tôi rất hay chọn loại váy nhìn thì đẹp khi đứng nhưng lại khó chịu khi ngồi. Mấy hôm trước đi dự chương trình của Letterman, tôi đã chọn một bộ như vậy, nhưng sau đó thì tôi vẫn phải ngồi xuống. Lạy chúa, tất cả những phần trên cơ thể như bị lộ hết. Bởi thế chỉ có cách là ngồi như tượng. Tôi luôn quên bài học: chỉ cần mặc quần", nữ diễn viên Katherine Heigl thành thật chia sẻ.

Katherine Heigl
Tháng 3 năm nay, Katherine Heil đã gặp "sự cố" trang phục khi quai váy bất ngờ rơi xuống trong lúc cô lên phát biểu nhận giải tưởng tại giải ShoWest ở Las Vegas. Người đẹp được một phen "ngượng chín mặt", nhưng rất may người dẫn chương trình đã giúp cô giữ quai váy từ phía sau, để Heil hoàn thành bài phát biểu.

Nói ra điều này
Katherine Heil muốn chứng tỏ cô là người rất thành thật.

"Nếu tôi là mật vụ thì chắc hẳn sẽ là một mật vụ rất kinh khủng vì tôi không thể giữ được bí mật cũng như chẳng bao giờ có thể giấu giếm được điều gì. Tuy nhiên, phải nói tôi là người rất giỏi trốn. Khi tôi đã trốn thì chồng tôi rất khó tìm ra. Tôi thường bất ngờ nhảy ra khỏi cửa và hù anh ấy", Katherine Heil nói.

Katherine Heil thừa nhận tính thẳng thắn của cô đôi khi làm mọi người phật lòng.

"Một khi bạn nhận xét về ai đó quá "nhiệt tình" sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu. Tôi có xu hướng nói ra sự thật bởi vì tôi nghĩ tốt nhất là nên thành thật. Chồng tôi (Josh Kelley) gần đây đến khổ với tôi vì anh ấy cắt tóc để chụp hình cho album sắp phát hành. Tôi không hề thích kiểu tóc đó, dù mọi người ai cũng thích. Tôi đã nói: 'Anh trông chẳng giống anh một chút nào. Anh rất gợi cảm, đàn ông, nhưng kiểu tóc này khiến anh trông thật lưỡng tính. Kết quả là anh ấy không thèm nghe tôi nói nữa".

Katherine Heigl đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi rời bỏ seri phim truyền hình ăn khách Grey's Anatomy. Hiện tại cô rất bận rộn với dự án Killers, đây là bộ phim hành động đầu tiên Heigl tham gia và bạn diễn của cô là nam diễn viên Ashton Kutcher.

"Ashton đã rất bực mình vì tôi không chịu thực hiện các pha hành động. Anh ấy đã nói đùa hình như tôi nghĩ chạy cũng là "hành động" thì phải. Thực ra, những pha đó đều rất nguy hiểm. Chân tôi yếu lắm. Nếu tôi cứ bắt nó làm việc liên tục tôi sẽ tự làm đau mình mất. Dù sao, Ashton  vẫn luôn luôn đảo mắt nhìn tôi".

Bộ phim Killer của Katherine Heil sẽ phát hành vào tháng Sáu năm nay.
N.L (Theo Parade)
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận